Trúng quả trời ban: Đây là 3 con giáp ngồi không điếm tiền, làm đâu trúng đó trong năm 2019

( PHUNUTODAY ) - Đây là danh sách 3 con giáp giàu hết cỡ trong năm 2019, tha hồ đắm trong biển tiền.

Tuổi Tý

Thông minh, nhanh nhẹn lại có chí làm giàu nên Tý rất hợp với nghiệp kinh doanh. Bởi lẽ, nếu người khác thấy thất bại mà bỏ cuộc thì con giáp này có thừa sự kiên trì để đeo đuổi đến cùng đam mê của mình. Vậy nên, năm nay chính là thời điểm họ hái trái ngọt sau bao ngày lao động miệt mài.

con-giap-phunutoday33

Vận may đeo bám không buông sẽ khiến Tý không chỉ kiếm được nhiều tiền trong năm 2018 mà cả năm 2019 của họ đều ngập trong cơn mưa tài lộc. Tốt nhất, Tý hãy mua sẵn két sắt để chất tiền kẻo rải khắp nhà cũng không hết lộc trời cho.

Tuổi Dần

collage

Trong số 12 con giáp, người tuổi Dần có vận thế rất tốt, nhưng vì chưa nắm bắt được cơ hội nên cuộc sống của con giáp này có phần lận đận. Bước vào năm 2019, vận may sẽ đến với con giáp này. Sự nghiệp thành công, tài vận hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh, chuyện tình cảm thuận buồm xuôi gió. Có thể nói đây là năm “tam hỷ lâm môn” của con giáp này.

Tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu trong năm 2019 có vận trình tài lộc hanh thông vượng phát vô cùng. Đặc biệt, con giáp này đang được Thần Tài che chở nên gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Thậm chí trong năm mới đột nhiên trong tay tài lộc đầy ắp nhờ trúng thưởng trúng số. Ngoài ta, bản mệnh cũng có thêm những nguồn thu lớn trong năm.

Empty

Tài vận khởi sắc rực rỡ, nhờ thế mà người cầm tinh con Gà năm 2019 sẽ vô cùng thuận lợi trong các hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư sinh lời. Tuy phải chịu không ít vất vả, nhưng nếu bản mệnh tìm được người hợp tác làm ăn như ý thì tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Chuyện kinh doanh làm ăn cũng khởi phát hưng vượng. Nếu có đủ tiềm lực, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể xem xét đến chuyện mở rộng phạm vi kinh doanh. Tử vi 2019 cho thấy năm nay mệnh chủ có thể thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động kinh doanh buôn bán. Hàng hóa bán chạy, đánh trúng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, dễ kiếm được một khoản rủng rỉnh. Đặc biệt, nam mệnh có thể nhờ vào chuyện tình cảm mà có thêm nhiều cơ hội làm ăn, buôn bán sinh lời.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.