Trường Giang và Nam Em lần đầu "chạm mặt" sau loạt ồn ào tình cảm cách đây 3 năm

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang và Nam Em lần đầu đụng độ tại sự kiện sau 3 năm, netizen “đào” lại drama tình ái và lời dằn mặt năm nào.

Tối 22/12, nhiều  nghệ sĩ showbiz như vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, Nam Em, Đại Nghĩa, Jack,... đã cùng xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim của Thu Trang. Đây là lần đầu tiên cả Trường Giang và Nam Em cùng xuất hiện chung một sự kiện sau hàng loạt ồn ào tình cảm năm 2018.

Nếu như Trường Giang tình tứ sánh đôi cùng vợ trên thảm đỏ thì Nam Em "lẻ bóng" một mình. Dù không rõ liệu cả ba có chạm mặt nhau hay không nhưng vụ việc này nhanh chóng khiến netizen vô cùng bất ngờ, tò mò.

Trường Giang tay trong tay cùng bà xã Nhã Phương

Nam Em xuất hiện một mình mà không có sự hộ tống của Lãnh Thanh

Còn nhớ thời điểm cách đây 3 năm, Nam Em từng bất ngờ thừa nhận có quan hệ tình cảm với Trường Giang. Theo đó, người đẹp cho biết cô cảm thấy Trường Giang rất hiểu tâm lý phụ nữ nhưng có những chuyện thuộc về cảm xúc mà Nam Em không thể giải thích được. "Anh ấy cho tôi nhiều bài học trong cuộc sống và dạy tôi rất nhiều điều. Qua đó tôi nhận thấy mình cần mạnh mẽ hơn nhiều.

Tôi là người sống thật. Thú thật, anh Giang là người cho tôi có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và cũng là người làm cho tôi rất đau đớn. Chưa có người đàn ông nào dám phũ phàng với tôi như vậy. Ai cũng có một trái tim, nếu là đàn ông đừng bao giờ làm phụ nữ tổn thương. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi đến "ai đó", nếu "ai đó" vô tình đọc được thì xin đừng làm người khác tổn thương" - Nam Em chia sẻ. 

truong-giang-nam-em 3

Chuyện không có gì đáng nói nếu như thời điểm đó Trường Giang đang hẹn hò Nhã Phương và còn luôn thể hiện tình cảm với cô một cách công khai. Trường Giang lên báo khẳng định cô "có vấn đề về đầu óc" hay "làm những trò mà người thường không bao giờ làm vậy". Đỉnh điểm, nam diễn viên còn gửi lời cảnh cáo tới người đẹp: "Cô ấy hãy cẩn thận, nếu cô ấy làm gì tới Nhã Phương thì cô ấy sẽ không bao giờ sống yên ổn". Ở thời điểm hiện tại, vợ chồng Trường Giang hạnh phúc bên con gái đầu lòng còn Nam Em vẫn lẻ bóng và đang dính vào tin đồn với nam diễn viên Lãnh Thanh gây tò mò.