Trường "người ta": Mỗi sinh viên được li xì 500 nghìn đồng dịp Tết nguyên đán

( PHUNUTODAY ) - Theo đó, thông tin từ trường Đại học Điện lực, số tiền này sẽ được nhà trường chuyển thẳng vào số tài khoản của thẻ sinh viên liên kết với ngân hàng.

Vừa mới đây, cổng thông tin điện tử của trường Đại học Điện lực đã gửi thông báo khi quyết định lì xì cho mỗi sinh viên trong trường số tiền 500 nghìn đồng nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo thông báo, số tiền này sẽ được nhà trường chuyển thẳng vào số tài khoản của thẻ sinh viên liên kết với ngân hàng. Thông báo trên cổng thông tin nhà trường, sinh viên Đại học Điện lực sẽ được nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu từ ngày 1/2/2021 đến hết ngày 21/2/2021.

Thông báo mới nhất của trường Đại học Điện lực

Thông báo mới nhất của trường Đại học Điện lực

Đây là một quãng thời gian nghỉ Tết tương đối dài so với mọi năm và cũng có không ít trường đại học có lịch nghỉ tương tự. Bên cạnh đó, nội dung chính của thông báo này là việc nhà trường lì xì cho sinh viên.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trong suốt năm qua khiến cho tình hình kinh tế trở nên khó khăn, làm ảnh hưởng không ít tới việc học tập của sinh viên trong trường. Chính vì vậy mà nhà trường hỗ trợ cho mỗi sinh viên 500 nghìn đồng trong dịp Tết này bằng hình thức chuyển khoản.

Đối tượng cụ thể là sinh viên đại học chính quy khóa D11 - Khối Kỹ thuật, D12, D13, D14, D15 và sinh viên cao đẳng chính quy khóa C17, C18.

Điều kiện:

+ Đối với khóa D11 - Khối Kỹ thuật : Đang làm đồ án tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành đăng ký môn học học kỳ 202;

+ Đối với các khóa D12, D13, D14, D15 và C17, C18: Đã hoàn thành đăng ký môn học học kỳ 202;

Cùng với việc thông báo lịch nghỉ Tết và thưởng Tết cho sinh viên, trường Đại học Điện lực cũng yêu cầu sinh viên và học viên toàn trường nghiêm túc chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương, chấp hành nghiêm luật giao thông và cả những quy định, luật pháp của Nhà nước để có một cái Tết ấm no và an toàn.