Từ ngày 7/5, 3 con giáp này được Thần Tài gõ cửa liên tục, tiền ập xuống đầu, lương thưởng tăng chóng mặt

( PHUNUTODAY ) - 7 ngày tới đây, 3 con giáp này sẽ chính thức bước vào thời kì đỉnh cao, may mắn dồn dập.

Tuổi Thân

Tử vi học chỉ rõ, người tuổi Thân khôn khéo, thông minh lại nhanh nhẹn nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Ngay từ thuở độc thân họ đã có bạc tiền dư dả, tự làm chủ cơ ngơi đồ sộ khiến ai cũng ganh tỵ.

con-giap-6

Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của người tuổi Thân nên họ làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt, trong 1 tuần tới Thân sẽ trúng quả trời cho, lương thưởng đều tăng đến chóng mặt. Trong thời gian ngắn con giáp này đã có thể ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, thoải mái tiêu pha cả năm không hết.

Tuổi Hợi

Tháng 5 tới, vận số của người tuổi Hợi vô cùng may mắn, thuận lợi. Đặc biệt, tuần đầu tiên của tháng 5 sẽ giúp Hợi có cơ may phát tài, thăng chức tăng lương là chuyện hiển nhiên. 

Có được phúc phần ấy, ngoài tài năng còn có cả sự lương thiện, thật thà của con giáp này. 

con-giap2---Copy-1

Nếu đang có ý định mở rộng kinh doanh, đầu tư vào một lĩnh vực mới thì đây chính là thời cơ nghìn năm có một để Hợi quơ tay là có tiền, gom về lợi nhuận khổng lồ. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần tham vọng và muốn xây dựng cuộc sống sung túc cho riêng mình, vì vậy họ không ngừng nỗ lực để đạt được điều mình mong muốn nhất. Trong năm nay, tài vận của những người tuổi Dần tương đối ổn định.

c4f4ccac4deda4b3fdfc

Từ tháng này trở đi tài vận tăng lên đáng kể, nhưng đặc biệt là khoảng 7 ngày tới là khoảng thời gian may mắn nhất trong năm nay. Đối với những người làm kinh doanh, đây là lúc bạn nên tranh thủ nắm bắt mọi thời cơ để có thể “cá kiếm” được khối tài sản to lớn.

Ngay cả khi trong thời gian này tuổi Dần không chủ động đi tìm cơ hội thì tài vận cũng sẽ ghé thăm. Dự kiến cuối năm, cuộc sống tuổi Dần sẽ được cải thiện rõ rệt, đủ để sống sung túc đến vài năm sau.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm