Từ tháng 9 - 12, tài vận của 3 con giáp này cực thịnh, không sợ nghèo khó, chỉ sợ tiền tiêu không hết

( PHUNUTODAY ) - 3 con giáp này cực may mắn về tiền tài trong những tháng cuối năm, tiền tiêu mãi không hết.

Tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp, tuổi Sửu là những người sống thực tế, không tham vọng và luôn chăm chú vào công việc của chính mình.

Tuổi Sửu luôn tâm niệm một điều, cuộc sống nghèo khó hay sung sướng đều do mình tạo ra, vì vậy họ chưa một lần ngơi tay và luôn hy vọng sẽ có thể xây dựng được cuộc sống sung túc đầy đủ.

Ngày trước dù cố gắng nỗ lực rất nhiều nhưng vận may chưa đến nên tuổi Sửu vẫn chưa có sự bức phá, tuy nhiên họ vẫn giữ được tinh thần lạc quan, có trách nhiệm với công việc và hy vọng vào ngày mai tươi sáng.

Vào 3 tháng cuối năm tới đây, tuổi Sửu sẽ được thần tài chiếu cố, ban cho phước lành và nhiều may mắn, đặc biệt họ sẽ gặp được quý nhân phương xa, người này sẽ tạo điều kiện cho tuổi Sửu đổi đời, nếu biết nắm bắt thì từ năm sau sẽ không còn vất vả.

a18_BKSY

Tuổi Dần

Tuổi Dần là một trong số những con giáp có cuộc sống khá thăng trầm và phức tạp. Trời sinh tuổi Dần có tính cách độc lập, tham vọng và luôn mong muốn tự tay mình xây dựng cuộc sống trong mơ.

Tuy nhiên, do sự vội vã mà tuổi Dần chưa thể gặt hái được thành công.

phu-nu-hien-dai-500x334

Trong những năm trước, tuổi Dần đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, trong đó vấn đề tài chính là một trong những vấn đề lớn. Với bản tính liều lĩnh, tuổi Dần cho rằng phải quyết đoán mới mong làm giàu và suýt chút họ đã gánh hậu quả nặng nề.

Tuy nhiên, trong năm nay mọi thứ dường như tốt đẹp hơn. Cụ thể vào 3 tháng cuối năm nay, tài vận của tuổi Dần sẽ đỏ rực bất ngờ, có những khoản tiền tưởng như không cánh mà bay thì lại quay về với chính chủ.

Không những thế, tuổi Dần còn gặp được cơ hội vàng, giúp họ gầy dựng sự nghiệp vững vàng hơn, từ đó thu được nhiều lợi nhuận hơn. Dự kiến, cuối năm tài sản tăng lên đáng kể, dư dả thoải mái sống đến năm sau.

 Tuổi Dậu 

Trời sinh tuổi Dậu là những người chăm chỉ, và họ cũng là người có số mệnh giàu có. Tuy niên, thời gian trước đây họ đã phải đối mặt với những vấn đề ngoài ý muốn khiến tài vận biến động, không kịp trở tay.

7fbe5414b55107280e31fe9d4cafd7e7

Tuy nhiên, từ nửa cuối năm, tài vận và sự nghiệp tuổi Dậu có chuyển biến tích cực, những khó khăn, rối ren đều được giải quyết một cách êm đẹp. Đặc biệt là 3 tháng cuối năm, tuổi Dậu cần phải tự tin phát huy hết thế mạnh của mình thì mới mong làm giàu. Hơn nữa, nếu có cơ hội đến thì phải nắm bắt kịp lúc, nếu may mắn tài vận sẽ bùng nổ giúp tuổi Dậu tạo được khối tài sản dư dả đến hết năm sau.

Tử vị học có nói, tuổi Dậu là người phóng khoáng nên trong giai đoạn này cần cẩn thận chi tiêu, dù có tiền nhiều nhưng cũng không nên hoang phí, phải giữ túi tài ổn định thì mới mong giàu có bền vững.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo