Tử vi mới nhất Chủ Nhật ngày 4/2/2018 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

06:00, Thứ bảy 03/02/2018

( PHUNUTODAY ) - Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 4/2/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận thấy bạn sẽ có một ngày tương đối lao đao với những sự kiện bất ngời xảy đến. Ngày Tý – Mão tương hại nên bạn khó có thể gặp được những điều may mắn trong cuộc sống. Bởi vậy cho nên hôm nay đừng cố gắng làm điều gì nếu bản thân thấy thực sự chưa cần thiết bởi nó cũng chẳng mang lại kết quả gì.

Bạn nên dành thời gia nghỉ ngơi và chăm sóc cho gia đình, vun vén quan hệ tình cảm tránh cho đôi bên quá sao nhãng mà trở nên hơn giận, lạnh nhạt.

Vận tài chính không có nhiều thay đổi nên cũng cần bạn lưu ý giữ chặt hầu bao của mình một chút và đừng quá nôn nóng trong chuyện kiếm tiền nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 4/2/2018: Tuổi Thân, Tị, Dậu.

Tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Sửu có thể đón nhận những may mắn, vẫn trình hanh thông và phát đạt. Bạn mặt dù khá bận rộn nhưng với những ai kinh doanh thì đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng và thúc đẩy tìm kiếm lượng khách tiềm năng cho mình. Sự cố gắng của bạn sẽ đạt được những đền đáp xứng đáng bạn nhé, đừng lo thiếu tiền bạc mà chỉ nên lo thiếu thời gian tiêu tiền thôi nhé.

Có thể công việc và tiền bạc thuận lợi nhưng quan hệ tình cảm lại dễ có biến cố. Thiếu thời gian chia sẻ là con đường ngắn để tạo ra những mâu thuẫn, hờn giận và khắc sâu những suy nghĩ không tốt về nhau. Những người độc thân khó có thể nắm được những cơ hội để kiếm tìm một người chung tay, chung lối.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 4/2/2018: Tuổi Tuất, Mão, Hợi.

con-giap-1
 Ảnh minh họa.

Tuổi Dần

Nhật vận của người tuổi Dần dường như có được một ngày hợp mệnh nên tạo ra cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn sẽ không dành ngày nghỉ của mình để giải trí mà sẽ dùng nó để cố gắng kiếm tiền. Người kinh doanh dễ có khách hàng, buôn bán thuận lợi. Người làm công ăn lương có những đánh giá về công sức cũng như khoản thưởng tăng ca đấy.

Tuy nhiên tử vi hôm nay, bạn cũng nên lưu ý đừng quá tự kiêu mà đôi lúc khiến cho vận trình gặp phải rắc rối mà phụ tấm lòng của người khác. Kẻ tự phụ khó có được con đường thành công lâu dài bạn nhé. Đồng thời cần chú ý hơn trong cách ứng xử với người thân và dành thời gian nhiều hơn cho người yêu thương.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 4/2/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tuổi Mão

Với người tuổi Mão dường như ngày mới của bạn có dự đoán có được quý nhân giúp đỡ nên dù có gặp khó khăn bạn cũng dễ tìm được hướng giải quyết. Nguồn thu phụ cũng có điều kiện tăng lên và bạn cũng chẳng thể nào làm ngơ trước những cơ hội tốt này.

Nhưng về ngũ hành Mộc vượng nên gây trở ngại về thể chất sức khỏe nên bạn cần có kế hoạch nghỉ ngơi và đừng quá ham. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người để bạn có được sự động viên về tinh thần và sự chăm sóc về thể trạng khi cần thiết.

Chuyện tình cảm cũng khá đơn giản và không có gì nổi bật nên bạn hoàn toàn an tâm với vận trình của mình nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 4/2/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn xem bói tử vi hôm nay đánh giá bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân, đừng nên cả nể mà khiến cho vận trình của bạn bị suy giảm. Hôm nay, dù anh em trong nhà nhưng khi liên quan đến lợi ích thì cũng dễ có tranh chấp lắm đấy.

Ngày mới của bạn sẽ có được những cơ hội tốt trong việc mặc dù sẽ có nhiều công sức phải bỏ ra nhưng cũng có thể mang lại cho bạn những niềm vui. Công việc gia đình cũng gây cho bạn những hứng thú và mong muốn chung tay dọn dẹp và mong muốn có được những niềm vui.

Chuyện tiền bạc không phải là vấn đề bạn cần quan tâm hôm nay bởi mọi chuyện vẫn khá ổn và bạn có kế hoạch chi tiêu khá phù hợp, không hề lãng phí.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 4/2/2018: Tuổi Thân, Dậu, Tuất.

Tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ dường như bạn đang được thừa hưởng những sự may mắn trong vận tình duyên. Đôi lứa dễ có được tiếng nói chung, người trong gia đình dễ có được tài vận tốt đẹp.

Tuy nhiên về đường tài lộc bạn cần chú ý bởi có điềm báo hao tốn. Có thể bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn nguồn thu có được. Trong khi đó cũng có nhiều quyết định liên quan tới tiền bạc bạn cần đưa ra. Đồng thời, đừng quá tin người mà dễ bị vướng vào những rắc rối về tiền bạc.

Ngoài ra, bạn cố gắng dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình một chút trong thời gian này, đừng để những lo lắng về công việc, tiền nong khiến cho bạn mệt mỏi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 4/2/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, xem tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ dự báo sẽ có những biến cố chẳng lành. Với người tuổi Ngọ ngày nghỉ của bạn có điềm báo hao tán tài sản. Dường như bạn đang chi tiền sai mục đích nên có thể gây ảnh hưởng tới ngân sách dự trù. Theo https://skvty.com trong khi đó công việc vẫn chỉ mang lại cho bạn nguồn thu đều đều nên có thể bạn cần cân nhắc và thận trong hơn trong việc sử dụng tài sản.

Về công việc bạn vẫn phải cần chút thời gian để sắp xếp công việc và hoàn thành các dự định của mình. Có thể bạn đang cảm thấy chán nản nhưng cố lên rồi tài chính của bạn sẽ tốt hơn.

Quan hệ yêu đương có phần tẻ nhạt và bạn đang trông chờ một sự thay đổi không khí. Tuy nhiên, nếu như bạn không chủ động thì cũng khó mà cải thiện được tình hình này.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 4/2/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khi xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhận thấy bạn sẽ có được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn cũng sớm được khắc phục. Vận trình Mão – Mùi tam hợp cũng giúp cho bạn có được những cơ hội làm việc tốt nhất trong ngày hôm nay.

Nhiều khả năng sẽ có những thay đổi trong kế hoạch sắp tới và hôm nay là thời gian để bạn sắp xếp lại các dự định và làm quen với điều kiện mới.

Vận tài lộc cũng không có biến chuyển nhiều do đó dù có phải tiết kiệm hơn bạn cũng cần phải làm để có thể có được một khoản tích lũy như trông đợi. Một sự dễ dãi trong chi tiêu sẽ tạo ra khó khăn cho bạn trong thời gian tới đấy.

Quan hệ yêu đương hôm nay có phần khởi sắc và có được những cơ hội để giải tỏa hiểu lầm, hàn gắn tình cảm. Với những người chăn đơn gối chiếc thì đây cũng là cơ hội tốt để bạn có thể tìm kiếm người trong mộng và viết bản tình ca dành riêng cho mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 4/2/2018: Tuổi Ngọ, Hợi, Mão.

Tuổi Thân

Nhật vận của tuổi Thân hôm nay khi xem bói tử vi cũng có những điều cần lo ngại khi con đường tài lộc của bạn gặp phải những cản trở và đôi khi sự chủ quan có thể tạo ra những sai lầm mà ảnh hưởng tới thu nhập dài lâu. Bởi vậy, bạn làm gì cũng nên thận trọng và đừng quá đặt niềm tin vào một ai đó nhé.

Tình cảm hôm nay vận trình cũng không được như ý khi bản thân bạn đòi hỏi quá nhiều ở đối phương và vô tình tạo nên áp lực, sự căng thẳng. Hãy dừng bớt tham vọng trong tình yêu và để dành cho nhau những khoảng trống để thấu hiểu, có như vậy các bạn mới có được mối quan hệ tốt nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 4/2/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tuổi Dậu

Với người tuổi Dậu, vận trình ngày mới của bạn sẽ cần đến những sự tập trung và cố gắng. Điềm báo không tốt dành do cục diễn Mão – Ngọ tương xung xảy đến. Chuyện tình cảm có những rào cản, gia đình dễ có bất hòa. Hôn nhân, tình cảm cá nhân cũng có thể có xung đột mà nếu thiếu kìm chế thì tất cả có thể bùng phát.

Chính vì vậy, có thể những mối quan hệ của bạn sẽ cần thúc đẩy hơn để họ sẽ là điểm tựa thay vì là nơi để các bạn cãi vã nhé.

May mắn là hôm nay bạn có được vận tài chính ổn định và dù không có được các cơ hội làm ăn như trông đợi nhưng cũng được xem là tạm bớt lo âu để tập trung cho chuyện cá nhân, quan tâm hơn tới việc xây dựng hạnh phúc.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 4/2/2018: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất hôm nay dường như đang có những điềm báo tốt lành. Ngày Tuất – Mão nhị hợp nên bạn hãy tận dụng cơ hội tốt và thời gian này để cải thiện quan hệ gia đình và tình yêu để mang lại những điềm báo vui vẻ cho ngày mới của bạn.

Đồng thời, với công việc bạn cũng có thể gạt bỏ tạm sang một bên và dành thời gian để tính cho các kế hoạch lâu dài hơn. Theo https://skvty.com đừng đề lo việc nhỏ mà hỏng việc lớn vì thiếu đi một kế hoạch chu đáo bạn nhé. Hôm nay cũng nên lưu ý có người có thể sẽ gây ra cản trở làm giảm uy tín của bạn. Nên hãy cố gắng bình tĩnh để xử lý vấn đề thông suốt nhất nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 4/2/2018: Tuổi Dậu, Tị, Thân.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi dường như sẽ gặp phải những bất lợi trong công việc. Theo https://skvty.com có thể sự bận rộn và áp lực công việc nhiều nên bạn chẳng có được ngày nghỉ cho riêng mình thực sự. May mắn là dù công việc chẳng giúp bạn có thời gian rảnh nhưng Hợi – Mão bán hợp lại mang đến quý nhân và gia tăng cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình và cải thiện vị trí hiện tài.

Đối với tiền tài thì hôm nay dù không có nhiều nhưng bạn nhìn thấy được cơ hội nên không vì khó khăn mà bạn từ bỏ mục tiêu của mình.

Quan hệ tình cảm cũng không được tốt nhưng nền tảng quan hệ bền chặt nên không khiến cho các bạn có xích mích lớn và cũng có thể cải thiện vận trình của mình. Đôi bên nên hi sinh bớt thời gian cá nhân để dành cho việc chung sẽ có được những lợi ích tốt và gắn kết tình cảm tự nhiên nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 4/2/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả:
Từ khóa:
Tin nên đọc