Tử vi tháng 1/2020 của 12 con giáp: Dần sẽ được cát tinh chiếu mệnh, Thìn đếm tiền sái tay

( PHUNUTODAY ) - Trong tháng đầu tiên của năm 2020 sẽ có những con giáp nhận được tài lộc ngút ngàn, vận may thăng cấp những cũng có những con giáp có điềm báo chẳng lành. Hãy cùng xem chi tiết trong bài viết này:

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Tý

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, tháng Giêng năm 2020 người tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh bỏ ra nhiều công sức nhưng thành quả thu về lại vô cùng ít ỏi. Con giáp này dễ gặp phải trở ngại từ chính phía nội bộ khi bị đồng nghiệp chơi xấu, lãnh đạo thì không tạo điều kiện làm việc.

Empty

Chẳng những vậy, ra ngoài còn bị khách hàng ép uổng, gây khó dễ, hết lần này tới lần khác phải làm lại những việc đã hoàn thành, kiếm được đồng tiền chẳng chút dễ dàng.

Theo dõi vận trình tài lộc tuổi Tý trong tháng đầu tiên của năm 2020, người tuổi Tý tiền bạc không được rủng rỉnh cho lắm. Mới có nhiều việc phải chi tiêu, đã thế công việc lại chẳng được suôn sẻ, bỏ nhiều công sức nhưng thu hoạch về chẳng được bao nhiêu.

Xem tử vi tình duyên tháng 1 âm của tuổi Tý, thời gian này bản mệnh dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình. Theo Tử vi ngày nay con giáp này dễ nổi nóng, bốc đồng trong cách nghĩ và hành động. Có những nghi ngờ xảy ra trong khi sự thực là gì vẫn chưa rõ ràng. Con giáp này không thích việc mình bị lừa dối, bị phản bội nên chỉ cần có dấu hiệu nhỏ thôi là phát sinh trạng thái bức xúc cực độ.

Cuộc sống gia đình trở nên căng thẳng và áp lực, đôi bên dù vẫn ở cùng nhau nhưng tình cảm đã sớm bị rạn nứt, bằng mặt mà chẳng bằng lòng.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2020 không được tốt lắm. Bản mệnh phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, khá vất vả để vượt qua. Con giáp này chưa khéo léo trong giao tiếp nên khó có được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, khiến cho việc hợp tác làm việc không được thuận lợi, đây là điểm mà tuổi Sửu cần cải thiện.

Tài lộc tháng đầu tiên năm Canh Tý của tuổi Sửu khá lý tưởng, bản mệnh không cần phải lo lắng các vấn đề về tài chính, thu nhập vẫn ở mức ổn định.

Tuy nhiên, điềm báo tử vi cho thấy con giáp này dễ dàng tin lời người khác mà mất tiền hao của. Chớ nên tham cái lợi trước mắt mà không nghĩ tới cái hại sau lưng. Cần đặc biệt cẩn trọng với những lời mời gọi đầu tư với mức lợi nhuận hấp dẫn khó tin.

Tháng đầu tiên của năm 2020, người tuổi Sửu tình duyên không có nhiều biến động. Thời điểm này bạn dành thời gian cho công việc nhiều hơn, không mấy để tâm tới chuyện tình cảm.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Dần

Sách tử vi năm 2020 có nói, trong tháng đầu năm Dần sẽ được cát tinh chiếu mệnh, phúc phần đầy người. Từ công việc, sự nghiệp, tiền bạc đến tình duyên của Dần đều thuận lợi như ý, đỏ chót như son khiến ai cũng hờn.

Chỉ cần dám nghĩ dám làm, nắm bắt thời cơ thì càng về cuối tháng Dần càng kiếm được nhiều tiền, của nả cứ vơi lại đầy. Không chỉ may mắn trong tháng 1/2020, năm Canh Tý sẽ giúp Dần trở thành con giáp giàu có bậc nhất, muốn khổ cũng chẳng được.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Mão

Nổi tiếng là con giáp hiền lành, thiện lương và biết cách đối nhân xử thế nên Mão được rất nhiều người quý mến, thương yêu. Bề trên nâng đỡ, thần tài hỗ trợ nên nghèo mấy Mão cũng có tiền tỷ trong tay, sung sướng an nhàn.

Đặc biệt, trong tháng đầu tiên của năm Canh Tý, con giáp giàu sang này sẽ tha hồ rước tài lộc vào nhà. Đã giàu lại càng sang, đã là đại gia lại càng hưng thịnh, nhà đẹp xe sang đang chờ sẵn phía trước.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Thìn

Con giáp tuổi Thìn sẽ có bước chuyển mình rất lớn trong tháng 1/2020 tới. Nếu trước đấy gặp phải khá nhiều điều xui xẻo, thất thoát tiền bạc và thất bại trong sự nghiệp thì tháng đầu tiên của năm mới sẽ giúp Thìn nhanh chóng lấy lại những gì đã mất.

Empty

Cơ hội đổi đời tìm đến tận cửa, Thìn chỉ việc chớp lấy để trở thành đại gia, lắm của nhiều tiền. Đặc biệt, từ nửa cuối tháng 1 Thìn sẽ được bề trên nâng đỡ, làm gì cũng suôn sẻ, thành công ngoài mong đợi.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Tỵ

Bước sang tháng đầu tiên của năm Canh Tý, người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, cũng được cấp trên ghi nhận và trọng dụng.

Bản mệnh có thể được trao thêm nhiều trọng trách, song vô tình lại gây ra sự đố kỵ, ganh tỵ với những kẻ tiểu nhân, có thể vì thế mà bị cản trở, gây ra nhiều khó khăn trong thời gian tới.

Tháng Giêng năm Canh Tý, người tuổi Rắn tài lộc không được vượng sắc cho lắm. Nhiều sự cố xảy ra khiến cho việc kiếm tiền của bản mệnh không được thuận lợi. Thu nhập trong tháng chủ yếu từ công việc chính, song không có cơ hội được tăng lương dù khối lượng công việc tăng lên.

Trong tháng Giêng năm Canh Tý, người tuổi Tỵ dễ gặp chuyện không như ý trong các mối quan hệ xã giao. Bạn có thể bị hiểu lầm nghi kỵ, thậm chí vu oan giá họa cho, vô cùng mệt mỏi.

Bản mệnh hãy tập trung chăm sóc cho tình yêu của mình là hơn. Đừng để những mối quan hệ xã giao ảnh hưởng đến tâm trạng của mình làm chi.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Ngọ

Trong tháng 1/2020, tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Thái Tuế, công việc chẳng được như ý. Con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm mà bị cấp trên khiển trách. Chẳng những thế, đồng nghiệp còn “thừa nước đục thả câu”, hết mỉa mai lại giành lấy cơ hội sửa sai của con giáp này.

Empty

Trong tháng tinh thần làm việc sa sút, dễ cảm thấy thiếu tự tin, nhất là khi đảm nhận nhiệm vụ mới, vì thế mà càng dễ hoang mang, đánh mất cơ hội thành công.

Xem tử vi tài lộc tuổi Ngọ năm 2020, tháng đầu tiên năm Canh Tý con giáp này dễ gặp chuyện hao tiền tốn của, có thể bị rơi mất tiền bạc, tài sản, có thể bị kẻ gian lừa gạt… Theo tuvingaynay.com con giáp này cũng chớ nên vội vàng tính chuyện đầu tư, có thể sẽ vì chưa nhìn rõ hết các khía cạnh của vấn đề mà mắc sai lầm, lãi chẳng thấy đâu mà chỉ thấy thâm hụt tiền của.

Tháng đầu tiên của năm Canh Tý, tuổi Ngọ khó có được vận trình tình cảm như ý. Thái Tuế cản trở, tin đào hoa xấu liên tiếp báo về. Dù bản mệnh còn đang yêu hay đã lập gia đình thì mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, dẫn đến rạn nứt về tình cảm.

Nếu không nhanh chóng tìm cách để hàn gắn thì rất dễ để lại hậu quả lâu dài. Nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình và người mình yêu thương.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi không quá thuận lợi trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý. Theo Tử vi ngày nay bạn phải đối diện với nhiều chuyện khó giải quyết, nhiều vấn đề ngoài ý muốn xảy ra cũng tác động không tốt đến sự phát triển của bạn. Ngoài ra, người có ý định khởi nghiệp cũng không nên vội vàng bắt tay vào kế hoạch nào mà cần có sự suy xét kĩ càng.

Tháng 1 âm lịch không mấy may mắn đối với người tuổi Mùi. Bản mệnh cần tránh đưa ra những quyết định tài chính trọng đại vào thời điểm này. Những người bắt đầu khởi nghiệp hoặc bước chân vào lĩnh vực đầu tư cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bắt tay vào làm việc gì.

Trong tháng 1 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không có nhiều khởi sắc. Những người độc thân có cá tính trầm lặng, không nổi bật nên khó thu hút sự chú ý của người khác giới. Thời điểm này, nhiều khả năng bản mệnh chưa tìm được một người ưng ý.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân có dấu hiệu đáng mừng trong thời điểm đầu năm. Bản mệnh dễ có cơ hội thể hiện tài năng và trí tuệ của mình, nhờ vậy mà nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và tán thưởng của cấp trên. Nếu có vướng mắc, bạn cũng có thể giải quyết được một cách nhanh chóng.

Empty

Trong tháng 1 âm lịch, tài vận của người tuổi Thân ở vào mức khá. Bản mệnh tìm được cơ hội khẳng định bản thân, khiến tiền thưởng hoặc lợi nuận tăng nhẹ. Bạn cũng có thể giải quyết những vấn đề tài chính còn vướng mắc một cách thuận lợi.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân khá yên bình trong khoảng thời gian đầu năm 2020. Bản mệnh ít khi xảy ra tranh cãi hoặc mâu thuẫn với nửa kia, mối quan hệ giữa hai bên ngày càng trở nên sâu sắc và thấu hiểu hơn. Hai người là điểm tựa vững chắc của nhau trong cuộc sống.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Dậu

Trong tháng đầu năm, sự nghiệp của người tuổi Dậu vướng phải nhiều rắc rối do sự thiếu tập trung, lơ đãng gây nên nhiều sai sót. Theo tuvingaynay.com bản mệnh thường phải nhận lời phê bình của cấp trên, và việc này gây ảnh hưởng lớn đến sự tự tin cũng như thái độ tích cực trong công việc. Thậm chí, bạn tìm cách trốn tránh nhiệm vụ, dễ bỏ lỡ cơ hội.

Tình hình tài chính của người tuổi Dậu trong khoảng thời gian tháng 1 đầu năm không có nhiều biến động. Bản mệnh tốt nhất không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này mà cần chờ đợi một cơ hội khác phù hợp hơn.

Trong tháng Giêng âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu không có nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt là người độc thân khó tìm được đối tượng phù hợp. Thời điểm này, bạn không nên sa đà vào chuyện tình cảm mà nên dành thời gian cho những mục đích khác trong cuộc sống.

Tình trạng sức khỏe do đó cũng chịu nhiều ảnh hưởng do bản mệnh phải chịu áp lực trong thời gian dài. Bạn dễ cảm thấy căng thẳng, lo lắng, các bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm thường xuyên xuất hiện.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Tuất

Sự nghiệp của người tuổi Tuất không có nhiều bước phát triển mới trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý. Tuy nhiên, bạn có thể bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đặt ra từ trước đó, sẽ nhận được những dấu hiệu khả quan.

Người tuổi Tuất có vận trình tài lộc khá hứa hẹn vào thời điểm tháng đầu năm. Bạn dành được những thành quả nhất định trong làm ăn, tuy nhiên, trong đời sống cũng cần phải chi tiêu tốn kém tương đương. Vì vậy, về tổng thể, tiền bạc có vào có ra.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất khá rực rỡ trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý. Người độc thân vượng vận đào hoa, dễ nhận được sự chú ý của người khác giới thông qua những buổi tiếp xúc với bạn bè. Nhiều người có thể tìm được người như ý muốn.

Còn với những người đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng khá ổn định, không có nhiều mâu thuẫn hay tranh chấp xảy ra. Nếu có mâu thuẫn cũng có thể giải quyết nhanh chóng do đôi bên biết nhường nhịn, bao dung cho nhau.

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Hợi

Về cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Hợi trong tháng đầu năm không có nhiều biến động. Bản mệnh tiếp tục phụ trách những công việc được giao phó, nhờ sự cẩn thận, tỉ mỉ nên không mắc phải lỗi sai nào đáng tiếc.

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi có nhiều biến động trong thời điểm tháng đầu tiên trong năm. Bạn phải chi phí khá nhiều cho các hoạt động lễ lạt, giấy tờ… Do đó, bạn cần phải lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu pha cho những khoản không cần thiết.

Tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2020 thấy rằng vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không có nhiều điểm sáng trong khoảng thời gian này. Con giáp này thường hay mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia, nhưng may mắn đôi bên biết cách bao dung nên không gặp vấn đề gì to tát.

Những người còn độc thân khó có cơ hội gặp được người như ý, nếu có được người khác theo đuổi thì cũng nên suy nghĩ kĩ càng, không nên đưa ra những quyết định quá chớp nhoáng gây ra những tổn thương về sau.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thang-1-2020-cua-12-con-giap-dan-se-duoc-cat-tinh-chieu-menh-thin-dem-tien-sai-tay-search/

/Khoevadep

Mộc