Tử vi tháng 12/2019: 3 con giáp đạp trúng mỏ vàng, giàu sang bất chấp, tiền bạc cứ tíu tít tìm đến cửa

( PHUNUTODAY ) - Tử vi có dự báo: Tháng 12/2029 sẽ là thời kì phát tài phát lộc của 3 con giáp có tên trong danh sách này:

Tuổi Thìn

Xem tử vi tháng 12/2019 cho thấy vận thế của người tuổi Thìn rất tốt, mặc dù không thể “một bước lên trời” nhưng nhờ có sự nỗ lực của bản thân mà con giáp này thu được không ít kết quả tốt đẹp, đặc biệt là về đường công danh.

Empty

Trong tháng 12, người tuổi Thìn vì chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc nên được cấp trên chú ý, trọng dụng và tạo nhiều cơ hội tốt, vì thế mà người tuổi Thìn cũng dễ dàng được đề bạt lên vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập khủngchưa từng có.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Ngọ, con giáp này trong năm Kỷ Hợi tài lộc khá sáng, đến cả tháng cuối cùng của năm cũng vẫn được Thần Tài chiếu mệnh, tài lộc chẳng lúc nào dứt.

Empty

Con giáp này gặp được nhiều điều may mắn, tài lộc chủ yếu đến từ những cơ hội bất ngờ. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải nhanh nhạy nắm bắt vận trình, đừng để cho mọi thứ trôi qua rồi mới nuối tiếc thì chẳng thể làm gì hơn.

Người làm kinh doanh sẽ có 1 tháng cuối năm bội thu, hàng hóa chỉ lo không có để bán chứ chẳng mấy khi tồn đọng. Bản mệnh nhìn thấy trước được hướng đi của mình, nắm được xu thế phát triển cùng nhu cầu của thị trường nên nhập hàng có định hướng, khiến cho bao người nhìn vào mà ao ức.

Tuổi Ngọ chẳng cần phải lo tiền sắm Tết Nguyên Đán đâu, bởi bản mệnh thậm chí còn có cơ hội phát tài, thành đại gia nữa cơ. Tiền bạc dư dôi ngoài việc chi tiêu thì hãy tiết kiệm cho tương lai, đồng thời tính kế đầu tư, kinh doanh để tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở nhé.

Tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp là tháng củ mật, ai lo lắng thì lo lắng chứ riêng tuổi Ngọ thì chỉ thấy tháng 12 âm lịch năm 2019 là tháng phát tài mà thôi.

Tuổi Dậu

Tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi là 1 trong những tháng phát tài của người tuổi Dậu trong năm 2019. Một năm tài lộc khởi sắc kết thúc với tháng cuối cùng trong năm tài lộc về nhiều vô kể, bản mệnh chỉ ngồi đếm tiền thôi cũng không xuể.

Empty

Theo tử vi hàng tháng của người tuổi Dậu, con giáp này sẽ có thêm nhiều nguồn thu phụ nên tiền bạc trong tay khá rủng rỉnh, tuy cuối năm phải mua sắm chi tiêu nhiều hơn nhưng cũng không khiến cho bản mệnh phải lo lắng. Con giáp này sớm đã có kế hoạch rõ ràng cho từng việc nên không cần phải lo lắng.

Điềm báo tử vi cho thấy tuổi Dậu nên sắp xếp để đòi lại những khoản nợ cũ trước đó. Với cát khí đang vượng, khả năng thu được tiền về cũng sẽ cao hơn. Qua năm mới nhiều chuyện khó nói, tốt nhất hãy kết thúc chuyện năm cũ trước khi bước sang thềm năm mới, không để chuyện nợ nần làm ảnh hưởng đến tài vận năm mới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn