Tử vi tháng 12/2020 của 12 con giáp: Cuộc sống của Thìn có nhiều biến động, Ngọ cần khiêm tốn hơn

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem tử vi tháng 12/2020 dự báo điều gì về cuộc sống cũng như công việc của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 12/2020 nói răng, bước vào tháng cuối cùng của năm, tuổi Tý nên dòn sức lực và tâm trí để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra từ đầu năm. Sang tháng mới, con giáp này sẽ phải làm thêm giờ, tăng ca, thậm chí mang việc về nhà mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bù lại, thành quả xứng đáng sẽ thuộc về tay tuổi Tý vào dịp cuối tháng.

Tuổi Sửu

Đây là quãng thời gian khá hanh thông với tuổi Sửu. Nhờ sự kiên nhẫn, diềm tĩnh mà con giáp này có thể giải quyết những rắc rối phát sinh trong công việc. Những thành tựu mà tuổi Sửu đạt được sẽ khiến cấp trên hài lòng và cân nhắc đưa bạn đến một ví trí tốt hơn hoặc tăng lương.

Tuổi Dần

Áp lực công việc của tuổi Dần được giảm bớt nhờ việc sắp xếp các nhiệm vụ và chia thời gian hợp lý. Con giáp này có thể giảm được thời gian làm việc mà vẫn hoàn thành công việc được giao.

Tuổi Mão

Đây là quãng thời gian yên ổn đối với tuổi Mão. Con giáp này không chịu sự cản trở hay gặp khó khăn nào trong công việc. Càng về cuối tháng, sự nghiệp của tuổi Mão càng thăng tiến.

tu-vi-thang-12-2020-01

Tuổi Thìn

Cuộc sống của tuổi Thìn có khá nhiều biến động trong tháng mới. Con giáp này có thể sẽ làm việc ở một vị trí mới hoặc thay đổi môi trường công tác. Dù gì thì tuổi Thìn vẫn thích nghi được một cách dễ dàng và thể hiện tốt năng lực của bản thân.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có cơ hội năng cao kỹ năng và chuyên môn của bản thân. Con giáp này có thể sẽ gặp được những tiền bối đi trước và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ họ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tự tin với năng lực của bản thân nhưng con giáp này nên nhớ rằng núi cao còn có núi cao hơn. Bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn học hợi thì sẽ tốt hơn.

Tuổi Mùi

Tháng mới, tuổi Mũi sẽ đón nhận tin mừng trên con đường công danh sự nghiệp. Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi cũng khá ổn định. Nếu đang định đầu tư kinh doanh thì con giáp này có thể triển khai ngay từ bây giờ.

tu-vi-thang-12-2020-02

Tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu thăng tiến. Một số khoản đầu tư trong thời gian gần đây bắt đầu có lãi. Dù chỉ là lợi nhuận nhỏ nhưng nó có thể chứng minh con giáp này đang đi đúng hướng.

Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu trong tháng mới không được suôn sẻ. Con giáp này thông minh nhưng lại hay do dự, thiếu quyết đoán nên không nắm bắt được cơ hội tốt.

Tuổi Tuất

Việc đi lại nhiều sẽ giúp tuổi Tuất tiếp nhận được những kiến thức hay ho vì vậy đừng từ chối nhiệm vụ đi công tác. Tuy nhiên, trong tháng này, tuổi Tuất phải cẩn trọng về vấn đề tiền bạc. Có thể tiền làm ra sẽ tiêu vào những việc vô bổ, gây lãng phí.

Tuổi Hợi

Công việc có thể không diễn ra theo như mong đợi của tuổi Hợi. May mắn bản mệnh có khả năng thích nghi cao nên mọi việc sẽ sớm trở lại quỹ đạo của nó.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.