Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có 1 ngày hanh thông, tuổi Ngọ bị tiểu nhân quấy phá

( PHUNUTODAY ) - Thứ 5 này của người tuổi Dậu sẽ có một ngày làm việc hanh thông, thuận lợi. Được quý nhân giúp sức cộng thêm bản lĩnh cá nhân mà mọi khó khăn bị đẩy lùi, bạn dễ dàng vượt qua thử thách trong công việc và đạt được thành quả như ý.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay sẽ có một ngày làm việc tiến bộ, chăm chỉ, cẩn thận và tinh thần trách nhiệm cao. Những biểu hiện tích cực của bạn trong ngày hôm nay đều được đền đáp xứng đáng. Vận tài chính cũng vì thế mà khởi sắc lên hẳn đấy nhé.

Mối quan hệ của bạn và người ấy được cải thiện đáng kể. So với ngày hôm qua khá u ám thì hôm nay cũng thuộc dạng khởi sắc lắm rồi. 

Tử vi phương đông thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Sửu

Bạn đang học được một điều rất có giá trị từ một nguồn thông tin mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới. Kể cả những cuộc trò chuyện vô thưởng vô phạt nhất có thể cũng ẩn chứa thông tin quan trọng nào đó nếu như bạn để tâm. Hãy để các cuộc hội thoại phát triển tự nhiên bằng mọi cách, đừng kìm hãm chúng.

tu-vi-16-5-2019-phunutoday-1

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Dần

Tử vi phương Đông dự báo tuổi Dần hôm nay không giữ được sự bình tĩnh nhất định, do tâp trí bất ổn, thiếu tập trung nên có thể xảy ra sai sót trong công việc, ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như những đánh giá năng lực của riêng bạn.

Nguyên nhân dẫn tới sự mất tập trung này chính là do chuyện tình cảm đang trục trặc. Giữa con giáp này và nửa kia đang gặp phải những trở ngại, cả hai đều không lường trước được và cũng khá bất ngờ nên vẫn chưa tìm được cách giải quyết.

Tuổi Dần cần phải học hỏi thêm nhiều điều nữa, nhất là phải giữ được sự bình tĩnh khi xảy ra vấn đề. Hãy luôn nhớ rằng, càng nhiều chuyện xảy ra thì càng phải bình tĩnh thì đầu óc mới sáng suốt để đưa ra phương án giải quyết thích hợp, tránh đôi bên không bị tổn thương quá nhiều.

Tử vi hàng ngày thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Mão

Những lo lắng của bạn về tài chính khiến tuổi Mão cảm thấy mình như biến thành một loài động vật hoang dã nào đó chứ không còn là một con người với những suy nghĩ phức tạp vậy. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng chỉ mới đây thôi tình hình tài chính của bạn còn rất ổn định và hãy để hình ảnh đó tạo động lực cho bạn tiến lên phía trước. Bạn còn nhiều việc để làm hơn là ở đó lo sợ về những điều chưa xảy ra, vậy nên hãy mạnh dạn lên.

tu-vi-16-5-2019-phunutoday-4

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn lại có một ngày làm việc khá năng động và cởi mở. Bạn khiến đồng nghiệp và sếp vô cùng hài lòng. Cứ tiếp tục phấn đấu, tự tin trong công việc thì cơ hội thăng tiến sẽ sớm mở ra với bạn thôi. Tài chính hôm nay có phần khởi sắc, bạn nhận được những khoản tiền nho nhỏ tuy không nhiều nhưng cũng đủ để động viên, khích lệ tinh thần bạn trong ngày hôm nay rồi.

Tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Thìn không được khởi sắc cho lắm. Nhất là những người còn đang độc thân, bạn loay hoay chọn lựa giữa tình cảm và lý trí. Đâu phải lúc nào làm theo tình cảm cũng là đúng, có nghĩa là lý trí trong lúc này chưa chắc đã sai đâu nhé. Ai đáng để mình đặt niềm tin vào thì bạn là người hiểu rõ nhất.

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay vận trình của tuổi Tỵ khá nhiều may mắn cho lâm cục diện tam hợp. Nhất là phương diện tình cảm, nhân duyên nở rộ, đào hoa thắm sắc, nhưng người có đôi bỏ qua mọi hiểu lầm, khúc mắc để tìm về bên nhau.

Người độc thân cũng không cần phải sốt ruột làm gì, duyên chưa tới thì cũng chẳng thể cưỡng cầu được. Nhưng hôm nay bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, mối quan hệ này có đi tới đâu hay không thì lại phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Đường tài lộc hanh thông, sự nghiệp có điềm báo thăng tiến. Thu nhập ổn định nên tuổi Tỵ có thể thoải mái làm những điều mình thích, nhưng lúc nào cũng phải ưu tiên tiết kiệm bởi không ai biết trước được tương lai sẽ xảy ra điều gì cả.

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ bị tiểu nhân gièm pha, nói xấu nhằm hạ bệ uy tín và danh dự của con giáp này. Bản mệnh cần bình tĩnh chứ đừng làm ầm ĩ lên, nghĩ ra cách đối phó cao tay thật sáng suốt và nhanh gọn thì hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều.

Tài lộc trong ngày dồi dào, nhất là người buôn bán kinh doanh hay đầu tư. Thế nhưng tiền vào túi được thì cũng ra được, nếu tuổi Ngọ không biết cách quản lý, tích lũy tiền bạc, chi tiêu cân nhắc thì cũng sẽ có ngày rơi vào cảnh nợ nần.

Vận trình tình cảm duy trì ở mức ổn định, người độc thân có cơ hội thăng hoa trong tình yêu. Bạn mở lòng nhiều hơn, gặp được người ưng ý và có cơ hội hẹn hò, tìm hiểu nhau, ấn tượng ban đầu tốt nên mối quan hệ cứ théo đó mà phát triển thôi.

tu-vi-16-5-2019-phunutoday-5

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Mùi

Thường thì bạn không phải người liều lĩnh nhưng lần này có vẻ bạn không còn sự lạ chọn nào khác. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng tiền bạc không phải là thứ duy nhất có ý nghĩa trong cuộc sống và bạn vẫn có thể tồn tại được khi rơi vào khủng hoảng tài chính nếu bạn bình tĩnh.

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Thân

Xem tử vi ngày 16/5/2019 công việc của tuổi Thân có phần thuận lợi hơn so với ngày trước đó. Có thể bạn vẫn gặp phải một chút khó khăn nhưng hoàn hoàn giải quyết được bằng chính năng lực của mình.

Ngoài ra nhờ thực lực vượt trội đó mà con giáp này sẽ nhận được cơ hội thăng tiến trong khoảng thời gian sắp tới. Cấp trên luôn đánh giá cao về năng lực của bạn, có ý định bồi dưỡng để trở thành lớp lãnh đạo kế cận trong tương lai.

Ngũ hành tương sinh càng thúc đẩy cho chuyện tình cảm thêm rực rỡ. Nhân duyên mở rộng, đôi lứa bên nhau hạnh phúc, nếu cả hai bên gia đình đều ủng hộ và chuyện tình cảm đã chín muồi thì lúc này bạn có thể tính chuyện trăm năm được rồi.

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Dậu

Thứ 5 này của người tuổi Dậu sẽ có một ngày làm việc hanh thông, thuận lợi. Được quý nhân giúp sức cộng thêm bản lĩnh cá nhân mà mọi khó khăn bị đẩy lùi, bạn dễ dàng vượt qua thử thách trong công việc và đạt được thành quả như ý.

Những mâu thuẫn, bất đồng giữa các cặp vợ chồng tuy đã chấm dứt, nhưng vẫn để lại những vết thương lòng. Dù có cố gắng nhưng việc hòa hợp ngay tức khắc là không thể. Nhẹ nhàng, yêu thương, chia sẻ để lấy lại tình cảm như thủa ban đầu bạn nhé.

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Tuất

Bạn sẽ phải nói lên tiếng nói của mình nếu như bạn vẫn muốn có cơ hội phát triển trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Hãy dồn toàn bộ tâm huyết và sự sáng tạo để truyền đạt được quan điểm của mình tới mọi người xung quanh một cách đầy đủ, đúng đắn nhất.

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Hợi.

Tháng đã xung lại thêm ngày xung khiến cho người tuổi Hợi điêu đứng, nhất là đối với người Đinh Hợi. Mở mắt ra đã toàn chuyện chẳng đâu vào đâu khiến tâm trạng cả ngày hôm nay của bạn thực sự chẳng ra gì. Mâu thuẫn cả về tài chính và công việc khiến ngày hôm nay sẽ trở thành ngày tồi tệ nhất của bạn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay lại có phần do dự, thiếu quyết đoán. Ngày xung khiến cho tâm trạng không tốt mà toàn chuyện phải lo lắng không đâu vào đâu, tự chuốc buồn bực vào mình và hạn chế cơ hội hạnh phúc của bản thân.

Lịch vạn niên 2019, ngày 12 tháng 4, năm 2019 - Âm lịch

Xem ngày giờ tốt và hướng xuất hành

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh v.v.v.

Ngày 12 tháng 4, năm 2019 là ngày Hoàng đạo, các giờ tốt trong ngày này là: Giáp Dần, ất Mão, đinh Tỵ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Qúy Hợi

Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 12 tháng 4, năm 2019 là Trực Thành: Tốt cho các việc nhập học, giá thú, may mặc, thượng lương. Xấu cho các việc kiện tụng, mai táng, châm chích, di cư. Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh).

Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh.

Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh. Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thu-nam-ngay-16-5-2019-cua-12-con-giap-tuoi-dau-co-1-ngay-hanh-thong-tuoi-ngo-bi-tieu-nhan-quay-pha-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc