Tử vi thứ Tư ngày 20/1/2021 của 12 con giáp: Tý cẩn thận mất tiền, Ngọ có cơ hội thăng tiến

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Tư ngày 20/1/2021 của 12 con giáp về vận trình tài lộc, sức khỏe, tình cảm...

Tử vi ngày 20/1/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 20/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý trong ngày mới này nhiều khả năng sẽ bị thiệt hại về tài chính có thể là do làm mất hoặc cũng do việc thiếu tập trung mà khiến cho công việc không được trôi chảy, dễ sinh thiệt hại. Con giáp này cần phải hết sức tỉnh táo nếu không muốn tình hình nghiêm trọng hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này có phần không được như và những dự định bàn bạc của bản mệnh và người ấy trong các vấn đề gia đình có thể xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. 

tyngo

Tử vi ngày 20/1/2020 của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 20/1/2020 nói rằng, công việc của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai nầy dù có chút khó khăn nhưng bản mệnh vẫn có được tinh thần làm việc tốt, sự kiên trì có thể giúp con giáp này được đánh giá cao về trách nhiệm và cũng hi vọng có thể giải quyết nhanh các vấn đề như mong muốn sớm hơn. Có lẽ người tuổi Sửu nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi bởi một ngày không hề dễ dàng.

Tử vi ngày 20/1/2020 của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 20/1/2020 biết rằng, hôm nay người tuổi Dần gặp cục diện Tuất Dần bán hợp nên bản mệnh có công việc hoạt động nhịp dàng, các dự tính đều khá chính xác, chủ động điều tiết được thời gian biểu của mình. Hơn nữa đây cũng là cơ hội tốt để người tuổi Dần có thể cải thiện các mối quan hệ công việc, đối tác.

Các vấn đề hợp tác và tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này đều có tín hiệu tích cực.

Tử vi ngày 20/1/2020 của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp ngày 20/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão được quý nhân che chở, chính vì thế mà vận trình tình duyên của con giáp này khá tốt, đặc biệt là thuận lợi cho các cặp đôi đang có dự định tiến xa hơn. Với người độc thân có lẽ người tuổi Mão có nhiều cơ hội để gần gũi hơn với người trong mộng. Có thể là những câu chuyện và chia sẻ chân thành cũng giúp cho người ấy hiểu mình hơn.

Về phương diện công việc của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này tương đối ổn định.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/1/2020 của tuổi Thìn

Đây là ngày tốt để bạn bắt đầu quá trình làm việc theo cách cải tiến bản thân. Do đó, đừng ngại bỏ qua những thói quen cũ và vạch ra kế hoạch riêng cho mình. Sức khỏe tổng thể của bạn tạm ổn, trừ thị lực có chút trở ngại. Khi bàn đến vấn đề tình yêu, bạn nên tự nhắc nhở bản thân phải thật kiên nhẫn. Bởi lẽ, nếu muốn bày tỏ tình cảm dành cho người ấy thì thời điểm này là không phù hợp. Bù lại, bạn may mắn với đường tài lộc với tin vui trúng thưởng một phần quà giá trị.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/1/2020 của tuổi Tỵ

Nhìn chung, ngày hôm nay không thật thuận lợi cho lĩnh vực công việc. Bạn cảm thấy trì trệ với hàng loạt khó khăn đột nhiên xuất hiện. Tuy vậy, tử vi 12 con giáp ngày 20/1/2020 cho rằng tất cả những điều này chỉ làm tạm thời. Chỉ cần có lòng can đảm, bạn sẽ vượt qua mọi thứ một cách ngoạn mục. Về sức khỏe, chức năng tiêu hóa bị chậm lại do gan không khỏe. Bạn nên chú trọng ăn uống khoa học, thanh đạm nhé. Lĩnh vực tình yêu đôi lứa ngập tràn niềm vui.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/1/2020 của tuổi Ngọ

Công việc tốt khi bạn nhìn thấy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tài chính hiện tại khá ổn định. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ phải chi tiêu chừng mực nhé. Nếu có kế hoạch đi xa vào hôm nay, bạn hãy mạnh dạn khởi hành nhé.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/1/2020 của tuổi Mùi

Về công việc, trước khi khởi động bất kỳ dự án nào, bạn cũng cần phải xác định mục tiêu thật rõ ràng nhé. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cảnh giác với nguy cơ bị người khác ghen ghét. Sức khỏe có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là khi bạn có bệnh trong thời gian gần đây. Không khí trong gia đình hài hòa.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/1/2020 của tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân nên chú ý tập trung và nỗ lực hết sức mình, chỉ cần chểnh mảng một chút, bạn có thể sẽ mắc phải những sai sót nghiêm trọng. Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có những bước tiến tích cực trong ngày. Hai người luôn đồng thuận với nhau trong mọi việc và rất tôn trọng ý kiến của đối phương.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/1/2020 của Tuổi Dậu

Trong ngày, những thay đổi tích cực về mặt công việc sẽ tạo điều kiện cho tuổi Dậu bứt phá. Có thể bạn sẽ nhận được nhiều đề nghị hợp tác có lợi nhuận về tài chính cao. Về tình cảm, hôm nay bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương vì nếu như bạn không kiên quyết và dứt khoát thì chắc chắn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/1/2020 của Tuổi Tuất

Trong công việc, tuổi Tuất nên tập trung vào một mục tiêu nhất định và chú ý hơn đến cách giao tiếp với đối tác cũng như đồng nghiệp xung quanh. Về tình cảm, bạn dường như đang rất nuối tiếc về những gì đã xảy ra trong quá khứ, tuy nhiên những cảm xúc hoài niệm sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy bồi hồi và lệch nhịp một chút mà thôi.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/1/2020 của Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi nên tập trung hoàn thành nốt những công việc còn dang dở. Bạn cũng cần nghiêm túc lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai để có thể vững vàng đối mặt với những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!