Tử vi tuần mới (27/5- 2/6): 3 con giáp cẩn thận tiểu nhân cản đường, thị phi bủa vây, của cải tiêu tán

( PHUNUTODAY ) - Sách tử vi có ghi rõ vận hạn của 3 con giáp này sẽ lên đỉnh điểm trong tuần tới. Hãy cẩn thận trong công việc và cuộc sống:

Tuổi Tý

Năm 2019 là năm khó khăn trong việc kiếm tiền của con giáp tuổi Tý. Dù năm Kỷ Hợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, thu nhập cũng tăng lên phi mã nhưng các khoản chi tiêu ngoài ý muốn lại phát sinh quá nhiều nên con giáp này dễ rơi vào cảnh “thiếu thốn tiền bạc”.

Empty

Đặc biệt, chuyên gia tử vi cảnh báo trong vòng 7 ngày tới con giáp này sẽ gặp phải đại họa lớn nhất năm. Vì thế, tuần tới dù có chuẩn bị làm việc lớn nhỏ gì thì 3 con giáp này cũng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Dậu

Xem tử vi 2019, tuổi Dậu trong tuần này có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, gặp phải những chuyện không thể tưởng tượng được. Chẳng những công việc bị trì trệ mà tiền bạc cũng có thể chịu nhiều tổn hao vì lý do này.

Empty

Bản mệnh thiếu sự cảnh giác nên dễ dàng lọt vào bẫy của kẻ xấu bụng kia. Thực ra thì con giáp này đã sớm lọt vào tầm ngắm của tiểu nhân nên muốn thoát được cũng khó lắm thay. 

Tuổi Dậu cần phải tự kiểm tra lại công việc của mình, ngoài bạn ra thì chẳng ai giúp được bạn đâu, thà phòng còn hơn là tránh, bởi làm sao mà tránh được kẻ tiểu nhân ghê gớm kia chứ.

Tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới, tuổi Mão là 1 trong những con giáp đen đủi dễ gặp phải tiểu nhân tuần này. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm khi mà lời nói gió bay, người nói vô tâm nhưng người nghe lại hữu ý.

Bản mệnh cần phải chú ý bồi đắp tình cảm gia đình, nhất là với những cặp vợ chồng không có nhiều thời gian bên nhau. Có thể những mâu thuẫn với bề trên cũng sẽ làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa, hãy khéo léo hơn.

Empty

Điềm báo tử vi phương Đông còn cho thấy tuổi Mão dễ phải đối mặt với sự công phá của kẻ thứ 3 đang tìm mọi cách để chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Bản mệnh cần phải có biện pháp mạnh để củng cố tình cảm 2 người, đánh bật kẻ thứ 3 xấu xí kia.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên quản lý tiền bạc cho chặt chẽ hơn kẻo gặp họa vì bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Chính bản thân bạn cũng không cẩn thận kiểm soát tài chính nên có khi bị tiểu nhân rút rỗng ví rồi mới nhận ra.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)