Tử vi tuần mới 5/4 - 11/4: Ma Kết coi chừng hao tốn tiền bạc

( PHUNUTODAY ) - Tử vi tuần mới 5/4 – 11/4 của 12 cung Hoàng Đạo. Bạch Dương, Kim Ngưu nhìn chung ổn định, Song Tử gặp nhiều suôn sẻ, Ma Kết coi chừng hao tốn tiền bạc.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Trong tuần này Bạch Dương nhìn chung rất ổn định. Công việc không có gì thay đổi và đều trong khả năng mà bạn có thể xử lý được. Phương diện tài chính chỉ ở mức ổn định chứ không có nhiều khởi sắc. Duy chỉ có phương diện tình cảm cung Bạch Dương có dấu hiệu đi lên trong tuần này. Nếu đang độc thân, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này Kim Ngưu khá ổn định. May mắn có thể sẽ đến nếu Kim Ngưu chủ động hơn. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu độc thân có thể tạo ấn tượng mạnh với đối phương. Trong công việc có nhiều cài thiện và đi vào quỹ đạo. Chính vì vậy mà tài chính của Kim Ngưu cũng có nhiều biến chuyển tích cực. Có thể có khoản tiền ngoài khiến bạn trở nên dư dả.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử được dự báo gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong tuần này. Tình cảm của Song Tử tạm ổn khi có thêm thời gian dành cho nửa kia. Trong công việc, Song Tử có thêm những ý tưởng mới mẻ. Mặc dù không được rực rỡ về mặt tài chính nhưng cũng đủ để Song Tử có một cuộc sống ổn định. Nếu cho vay mượn, Song Tử nên cẩn thận vì đó có thể là món nợ khó đòi.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tuần này có thể gặp phải một vài khó khăn lớn và dễ bị hiểu nhầm. Dù đủ năng lực nhưng Cự Giải lại không tìm được cách để bày tỏ. Chuyện tình cảm của Cự Giải diễn ra không mấy tốt đẹp, có người thích nhưng bạn lại không thích họ. Tình hình tài chính tuy không phải lo nghĩ nhiều nhưng cũng không đáng mơ ước. Cự Giải nên học cách chấp nhận, tránh than phiền, thay đổi cách nghĩ để giảm bớt khó khăn.

5. Sư Tử ( 23/7 – 22/8)

Sư Tử đang đà ổn định nên phải quyết đoán hơn. Chuyện tình cảm của Sư Tử có dấu hiệu khởi sắc nhưng đừng vô tư mà khoe hết điểm yếu của mình. Cũng không nên tỏ ra mạnh mẽ quá kẻo đánh mất cơ hội. Công việc của Sư Tử có sự khởi sắc, đòi hỏi Sư Tử phải tập trung cao độ. Về tài chính, tuần mới này Sư Tử cũng khả quan hơn nhưng nên cẩn thận với hoạt động chuyển tiền vì có thể xảy ra sai sót.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tinh thần Xử Nữ tuần này khá lạc quan. Chuyện tình cảm khởi sắc hơn. Xử Nữ độc thân có cơ hội trò chuyện với một người đáng tin cậy. Công việc của Xử Nữ có nhiều tiến triển tốt đẹp nhưng cần khéo léo hơn để tránh rủi ro. Tình hình tài chính vẫn đang nằm trong kiểm soát nhưng nếu chăm chỉ Xử Nữ có thể cải thiện thu nhập của mình.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này Thiên Bình gặp nhiều thuận lợi trong công việc, có thể được giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại nhưng nên xem lại cách hành xử nếu bạn nghiêm túc với mối quan hệ này. Tài chính của Thiên Bình trong tuần mới tạm ổn nhưng tránh cho vay số tiền lớn vì sắp tới có thể xuất hiện những khó khăn, rủi ro.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên cố gắng lắng nghe hơn và nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ. Bọ Cạp độc thân có chút hoang mang về mối quan hệ mới. Bọ Cạp có đôi thì vẫn đang trên đà hạnh phúc. Trong công việc, Bọ Cạp có thể gặp nhiều may mắn vậy nên tình hình tài chính cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này Nhân Mã cần chủ động hơn nếu muốn công việc và cuộc sống được cải thiện. Công việc của Nhân Mã có nhiều vấn đề phát sinh nên cần phải tập trung cao độ. Nhân Mã độc thân vẫn đang trên đường tìm kiếm nửa kia đúng với yêu cầu mình đặt ra. Về tài chính, Nhân Mã nên biết cách để giải quyết một vài món nợ tồn đọng của mình.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên loại bỏ suy nghĩ, thái độ tiêu cực của mình để có cuộc sống hạnh phúc. Công việc có thể xảy ra một vài sự cố nhỏ nhưng vẫn nằm trong kiểm soát của Ma Kết. Chuyện tình cảm tuần này có những tín hiệu đáng mừng. Ma Kết độc thân có cơ hội để hiểu đối phương hơn. Ma Kết có đôi thì có nhiều sự tin yêu từ đối phương. Về tài chính, Ma Kết có thể gây ra hao tốn tiền bạc.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên học cách tập trung và sắp xếp để cuộc sống được khoa học hơn. Công việc của Bảo Bình tuần này vẫn ổn bởi cung hoàng đạo này luôn cống hiến hết mình cho công việc. Trong tình cảm Bảo Bình nên cẩn thận với người tìm hiểu bạn. Bảo Bình có đôi thì nên tìm cách thay đổi thái độ và cách hành xử với đôi phương để cải thiện mối quan hệ. Về tài chính, Bảo Bình nên cân nhắc lại một số khoản chi tiêu chưa hợp lý.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần tới Song Ngư liên tục thay đổi tâm trạng vì có nhiều công việc chồng chất. Tuy nhiên, công việc của Song Ngư không có nhiều trở ngại. Chuyện tình cảm sẽ được cải thiện hơn so với tuần trước. Về tài chính cũng không có gì thay đổi nhiều.

 *Thông tin chỉ mang tính tham khảo