Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 13/4- 19/4/2020): Thân có điềm xui, Mùi được Kiếp Tài thúc đẩy

( PHUNUTODAY ) - Theo dõi tử vi tuần mới giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc và cuộc sống. Cùng xem tử vi tuần này chuẩn nhất trong bài viết dưới đây:

 Tử vi tuần mới tuổi tý

Từ ngày 13/4 đến 19/4/2020 Tuổi Tý . Họ có nhiều quyết định khôn ngoan liên quan tới chuyện tiền bạc, bạn đã thay đổi cả về tư duy và hành động. Nhưng vì muốn thể hiện bản thân nên chi hơn quá đà, nếu tiết chế được điểm này nữa thì không phải lo lắng gì hết, tài chính sẽ được đảm bảo tối đa nhất.

Chuyện tình cảm tuần này ,Rất may con giáp này vẫn có người bạn đời ở bên thấu hiểu, ủng hộ dù người khác vẫn thờ ơ. Lúc này bạn mới biết được người quan trọng nhất với mình là ai, bởi nếu không phải là người ấy thì chẳng mấy người muốn tỏ ra thông cảm và đặt mình vào vị trí của bạn đâu.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Trong tình yêu bạn tận hưởng một bầu trời hào phóng. Nếu còn độc thân, bạn không phải sợ sự cô đơn nữa, sự gợi cảm và hấp dẫn sẽ giúp đối tác ấn tượng về bạn.

Trong công việc Chìa khóa thành công của bạn là sự thành thạo tuyệt vời. Trên thực tế, bạn kiểm soát rất hiệu quả trong vấn đề quản lý và chất lượng, thời gian làm việc của bạn được đổi mới và phát triển. Động lực của bạn rất cao, bạn cảm thấy thoải mái trong thế giới nghề nghiệp của mình.

Tài chính bạn đang lo lắng về tiền của mình. Đừng chi tiêu nhiều nữa, hãy suy nghĩ trước khi hành động và mọi thứ sẽ trở lại bình thường!

Sức khỏe tuần này bạn tập trung vào thư giãn và nghỉ ngơi, bạn quyết định lùi một bước khỏi các sự kiện, không có sự căng thẳng, không có gì ngoài sự ngọt ngào.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

những người tuổi Dần từ ngày 13/4/2020 đến 19/4/2020 họ có thể bất hòa với người thân hoặc dễ làm mất lòng bạn bè, đồng nghiệp chỉ vì tính cách cương nghị, thẳng thắn của mình. Trong khi mọi người nghĩ rằng bạn không hòa đồng nhưng thực ra là do bạn đang muốn tập trung làm việc hoặc ngại thể hiện cảm xúc mà thôi.

Empty

Do sao chiếu mệnh tuần này nên có những cố gắng của con giáp này không được ghi nhận, điều này khiến bạn nổi nóng, hành động thiếu suy nghĩ và dễ làm hỏng việc. Vì vậy hãy cố gắng nhẫn nhịn, dùng thái độ từ tốn thì bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối. Khi thời tiết nóng dần lên đồng nghĩa nhiều người sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, kiệt sức, lười vận động…

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tình yêu Bạn sẽ trải nghiệm những cảm giác mạnh mẽ trong tuần này trong cuộc sống tình yêu của bạn. Nếu đang trong một mối quan hệ yêu đương, điều này sẽ thổi một sức sống mới vào mối quan hệ. Nếu bạn hiện đang độc thân, các ngôi sao sẽ bảo vệ và khuyến khích bạn chinh phục người mới.

Công việc Bạn sẽ trải nghiệm công việc mới, và hãy duy trì các mối quan hệ đối tác để tiếp tục các các dự án. Mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa.

Tài chính Đó là tuần vinh quang của bạn! Bất cứ điều gì bạn làm trong những ngày này đều nhận được may mắn. Các khoản đầu tư mang lại cho bạn thu nhập cố định và một khoản cổ tức vững chắc. Cơ hội đã tăng lên và không thể tốt hơn.

Sức khỏe Bạn đang trong tâm trạng tuyệt vời, tươi sáng, tinh thần mạnh mẽ và tích cực. Mọi thứ đều suôn sẻ cho bạn trong tuần này.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tình yêu Tin tốt, bạn đang có hạnh phúc trong mối quan hệ. Người yêu luôn biết rõ nhu cầu của bạn. Cuộc sống tình yêu luôn nhuốm màu hồng

Công việc Nếu bạn đang muốn thực hiện mơ ước của chính mình, đây là thời gian tốt để thực hiện nó. Bạn không gặp phải sự kháng cự và lợi nhuận của công việc mang lại tăng gấp 10 lần. Hãy duy trì khối lượng công việc và trách nhiệm của mình. Đây vẫn là thời điểm tốt để làm nổi bật năng lực thể hiện và phẩm chất của bạn của một nhà lãnh đạo.

Tài chính Cơ hội tài chính tốt. Bạn cần sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm. Và hãy cẩn thận với một vài rắc rối tài chính với gia đình.

Sức khỏe Nên thận trọng và ăn uống hợp lý để có sức khỏe tốt.

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tuần mới từ 13/4 đến 19/4 này Tuổi Tỵ sẽ có một ngày tương đối tốt đẹp, sức khoẻ dồi dào giúp bạn thoải mái làm mọi việc mà không phải lo lắng gì cả. Dù công việc trong tuần có bận đến đâu thì với bạn cũng “nhẹ tựa lông hồng” mà thôi.

Empty

Vận tình duyên thì không được thuận lợi cho lắm tuổi Tỵ cần chú ý dễ có những tranh cãi hơn thua hoặc liên quan đến chuyện tài chính nên các bạn cần phải thận trọng và tránh để cho mối quan hệ này trở nên tồi tệ.

Tử vi tuần mới tuổi ngọ

Trong công việc tuần mới tuổi Ngọ có thể thực hiện những giao dịch thành công, tuy nhiên cũng cần thực sự tỉnh táo để hạn chế những rủi ro đến mức tối thiểu. Nếu bạn có thể đánh giá trước rủi ro thì chắc chắn bạn sẽ thực hiện được những thỏa thuận làm ăn mang lại lợi nhuận cao trong tuần này.

Về tình cảm, đây là lúc bạn và người ấy cần phải tìm hiểu hơn về mối quan hệ của mình để có thể cải thiện nó theo chiều hướng tích cực hơn cho cả hai.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tuần mới của người tuổi Mùi được Kiếp Tài thúc đẩy nên đang có xu hướng trở nên nóng vội, hấp tấp trong mọi việc. Con giáp này dường như không còn giữ được sự bình thản vốn có. Thay vào đó, người tuổi Dần trở nên mất kiên nhẫn hơn và muốn mọi thứ trong cuộc sống mình trôi qua nhanh chóng.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong Tuần mới này thì không được vui vẻ cho lắm. Lời khuyên dành cho con giáp này là khi nói chuyện với bạn bè thân thiết hay nửa kia của mình thì người tuổi mùi hãy cố gắng sử dụng ngôn ngữ đúng mực để không khiến chuyện bé xé ra to và đối phương cũng không cảm thấy tổn thương.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Chính Ấn báo hiệu tuổi Thân từ tuần trước ảnh hường đến tuần mới này đang để lại ấn tượng tốt cho mọi người nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn mà không cần hồi báo của bản mệnh.

Empty

Tuy nhiên, đôi lúc cũng vì vậy mà con giáp này bị trì trệ việc của bản thân. Đừng ôm đồm quá nhiều, cần biết ưu tiên việc quan trọng của mình trước, tránh việc mình chưa xong làm ảnh hưởng tới nhiều việc khác. Ảnh hưởng của Tương Hại nên bạn bỗng chốc cảm thấy mệt mỏi trong việc tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tuổi Dậu là người có chí tiến thủ nên trong công việc tuần này từ ngày 13/4 đến 19/4 dù có khó khăn bạn cũng không chịu đầu hàng. Tuy nhiên đừng quá dễ dãi giúp đỡ người khác trong công việc, chuyện mình chưa xong không nên bao đồng lo chuyện người.

Trong chuyện tình cảm người tuổi dậu tuần này cần chú ý luôn coi trọng công việc, không dành nhiều thời gian cho người ấy. Vậy nên tuần này là một ngày rất thích hợp để hâm nóng tình yêu đó, đừng để đối phương phải buồn lòng vì bạn

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần này cho thấy tuổi tuất không có quá nhiều đặc biệt trong công việc , Tuần mới này cho thấy những dấu hiệu tích cực trong chuyện tình cảm của tuổi Mão. Đừng e sợ cứ điều gì, nhất là người độc thân, hãy dám thử nghiệm bởi vì chúng sẽ dẫn bạn đến một tương lai tươi sáng hơn.

Thiên Quan mang tới những rắc rối khiến bạn cảm thấy lúng túng. Ngũ hành tương sinh mang lại điều kiện thuận lợi để hôm nay bạn cảm nhận cuộc sống nhẹ nhàng hơn và có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Nếu có thể bạn nên ngủ sớm vì đó là cách hồi phục sức khỏe nhanh nhất dành cho bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tuần mới từ ngày 13/4/2020 đến 19/4/2020 tuổi hợi khá bình yên, tiền bạc cũng ở mức trung bình. bạn không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc, bởi có nhiều nguồn thu nhập từ khắp nơi đổ về giúp bạn giàu có hơn. Công việc của Thìn cũng có nhiều bước tiến xa giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành quả lớn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn