Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 20/1- 26/1/2020): Tuất hãy cảnh giác, Sửu may mắn nhất tuần

( PHUNUTODAY ) - Tuần mới của bạn sẽ có những thay đổi gì? Cùng theo dõi tử vi tuần mới của 12 con giáp để biết rõ hơn về lá số tử vi của mình trong những ngày cuối cùng của năm trong bài biết dưới đây:

1. Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 20/1- 26/1/2020) dự báo: Có sự ghen tuông trong mối quan hệ. Nên nói rõ quan điểm của bạn và thuyết phục đối tượng rằng họ là người duy nhất trong cuộc sống của bạn. Điều này chắc chắn làm cho đối phương an tâm và tin tưởng vào tình yêu của bạn.

Empty

Tử vi tuần mới cho rằng bạn có khả năng đạt được những tiến bộ bất ngờ trong sự nghiệp. Ngay khi đạt được thành công đầu tiên đó, bạn sẽ nhận được hỗ trợ. Cần thể hiện một chút táo bạo.

Trong lĩnh vực tài chính có một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo sẽ đến theo cách của bạn. Điều này cho phép bạn nhìn nhận các vấn đề khác nhau và làm cho nó có thể phát triển chúng theo những cách mới.

Nếu thể hiện bản thân quá mức, chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng.

2. Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 Sửu

Trong tuần này, tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tận hưởng sự hỗ trợ của các ngôi sao!

Bạn tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên và coi những gì bạn nói là quan trọng. Sự giúp đỡ của bạn có thể giúp cho người khác được khen thưởng.

Bây giờ là thời gian tốt nhất để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó yêu thích, nhưng đừng mua qua nhiều hàng không cần thiết.

Tạo thói quen tập thể dục hàng ngày để nâng cao sức khỏe và chăm sóc tốt cho cơ thể của bạn.

3. Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 Dần

Tuần này là một tuần khá khó khăn với người tuổi Dần. Nhiều sự kiện bất ngờ xảy đến nên bạn cần chú ý kẻo xảy ra xung đột, cãi cọ với người khác. Công việc khá thảnh thơi vào đầu tuần nhưng từ thứ 5 trở đi sẽ bận rộn trông thấy. Bạn cũng có nhiều khả năng phải tăng ca vào cuối tuần nữa đó.

Empty

Một điều may mắn với con giáp này đó là tài chính tương đối rủng rỉnh. Bạn đang ấp ủ nhiều kế hoạch như sửa sang lại nhà cửa thì nên bắt tay vào làm ngay, tránh để gần Tết mới sắm sửa thì lại không được ưng ý.

4. Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 Mão

Có mâu thuẫn trong mối quan hệ. Hãy tạo một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ. Nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của mình. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các khó khăn. Đừng tham gia đầu tư vì có những trở ngại bất ngờ đang chờ bạn.

Cơ thể đang căng thẳng hơn bình thường. Đừng ép bản thân tập thể dục hoặc làm việc quá mức. Thư giãn để giữ sự bình tĩnh.

5. Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 Thìn

Tử vi 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn tham gia nhiều buổi tiệc tùng, gặp gỡ được những người bạn mới, mở rộng các mối quan hệ. Cuộc sống của bạn cũng vì thế mà được giải thoát ra khỏi quỹ đạo của sự nhàm chán.

Có khá nhiều điều tốt đẹp đến với bạn trong tuần này và việc duy nhất bạn cần làm đó là tận hưởng cuộc sống thú vị. Lắng nghe ý kiến của người khác cũng là điều tốt nhưng hơn hết, bạn vẫn nên tin vào khả năng của bản thân.

6. Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 Tỵ

Có một chút xáo trộn trong mối quan hệ. Hãy giữ bình tĩnh và dành thời gian cho nhau. Bằng cách này, bạn sẽ mang lại sự phấn khích tích cực trong mối quan hệ của mình.

Empty

Năng suất công việc giảm. Sự nghiệp đối mặt với những trở ngại bất ngờ. Hãy yêu cầu sự giúp đỡ và tăng cường mối quan hệ với các đồng nghiệp.

Không nên thực hiện các khoản đầu tư trong tuần này vì có những lỗ hỏng trong các dự án mà bạn không thể khắc phục. Hãy chờ đợi thêm thời gian.

Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc. Cuối cùng là thư giãn, bạn sẽ tận hưởng nguồn năng lượng mãnh liệt hơn bao giờ hết.

7. Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 Ngọ

Hiếm khi tìm thấy âm điệu phù hợp với đối tác, bạn phản ứng quá mức khi bị kích thích với những lí do nhỏ nhất. Nếu không bình tĩnh, nhường nhịn thì những ngày sắp tới sẽ đầy căng thẳng.

Trong công việc nếu cảm thấy khó chịu, hãy kín đáo và kiểm soát cảm xúc của bạn. Nếu không, bạn sẽ làm đảo lộn bầu không khí giữa bạn và đồng nghiệp.

Đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính. Đừng lãng phí thời gian vào việc mua sắm quá mức. Tránh đầu tư trong thong tuần này vì có thể bị thua lỗ.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi. Đừng cố gắng quá sức để cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn.

8. Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 Mùi

Đây không phải thời điểm thích hợp để tuổi Mùi giao dịch hay đàm phán kinh doanh.. Có một vài thay đổi nhỏ trong công việc, bạn nên học cách hoà nhập và chấp nhận những thay đổi này.

Đừng ngại tham gia những buổi tiệc tùng xã giao, đây là cơ hội để bạn giao lưu làm quen thêm nhiều người bạn mới. Tiền bạc không quá dư dả nhưng ở mức vừa đủ, bạn nên thu xếp sắm sửa sớm, không lại nước đến chân mới nhảy.

9. Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 Thân

Cảm thấy thoải mái và có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của bạn đối với đối tác. Nên tận hưởng giai đoạn tình yêu thú vị này.

Empty

Hãy giải quyết vấn đề khó khăn với đồng nghiệp, nói thẳng với họ để mang lại sự hỗ trợ và hợp tác lẫn nhau.

Tài chính của bạn dưới một ngôi sao may mắn. Cơ hội thành công tiền tệ khó có thể tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn những khoản đầu tư thích hợp với mình.

10. Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 Dậu

Đang có tâm trạng khó chịu. Đừng để việc này làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Hãy tâm sự cùng người yêu, họ sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng không đáng có.

Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải. Giữ bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn. Có thể yêu cầu sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên.

Có những hậu quả vô cùng bất lợi nếu bạn đầu tư ngay bây giờ. Hãy chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng đối phó với những khó khăn phía trước. Cần cân nhắc với các lời khuyên. Quan tâm nhiều hơn đến sự cân bằng giữa hoạt động, thư giãn và niềm vui.

11. Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 Tuất

Tuổi Tuất cần hết sức đề cao cảnh giác trong những mối quan hệ mới. Việc đặt lòng tin quá nhiều vào người khác sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn. Công việc có vài biến chuyển tích cực nhưng chưa thực sự rõ ràng, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn.

Chuyện tình cảm luôn là vấn đề khiến bạn đau đầu. Cả bạn và người ấy đều nghi ngờ và làm tổn thương lẫn nhau. Nếu như không thể giải quyết êm đẹp thì có lẽ kết thúc sẽ là điều tốt hơn cả.

12. Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 Hợi

Đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ ngay cả khi cả 2 bạn đã dành nhiều năm bên nhau. Hãy dành thời gian cho đối tác để cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Tình yêu không thể thiếu sự tôn trọng lẫn nhau.

Trong công việc, sự hiểu biết cuả bạn tạo động lực cho nhóm phát triển. Làm việc theo nhóm là con đường phía trước, vì bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi làm việc chung với đồng nghiệp.

Tử vi tuần mới 20/1- 26/1/2020 nhận thấy Hợi có thể thực hiện các khoản đầu tư mới. Hoặc các giao dịch mua bán. Bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới. Bạn tràn đầy năng lượng tích cực. Cần duy trì chế chế ăn, uống hợp lý.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.