Tử vi tuần mới đầy biến động của 12 con giáp từ 13/8 - 19/8/2018 một số con giáp nên cẩn trọng

( PHUNUTODAY ) - Tuần mới này 12 con giáp có những biến động gì trong tình yêu và cuộc sống hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới cho người tuổi Tý, tuần 33 này hung nhiều hơn cát, bản mệnh có thể sẽ vì thế mà chịu nhiều chuyện không được như ý. Đường tình duyên kém sắc, con giáp này đang gặp phải những nỗi buồn khó nói. Thử Thay đổi phong thủy phòng ngủ để hút đào hoa dịp cuối năm.

Tâm trạng bất ổn, nhiều chuyện khiến cho tuổi Tý không thể vui nổi. Bạch Hổ hung tinh đe dọa đến an nguy của con giáp này, bản mệnh cần phải lưu ý tập trung khi tham gia giao thông để tránh những tai họa bất ngờ. 

Công việc trong tuần nhiều khó khăn đè nặng, áp lực dồn hết lên vai con giáp này. Bản mệnh để mình bị Thương Quan làm cho xao lãng, sai lầm nối tiếp sai lầm. Dù không muốn nhưng tuổi Tý bắt buộc phải phá vỡ những quy định đã đề ra từ trước đó.

Vận trình tài lộc có lẽ là điểm sáng nhất của tuổi Tý trong tuần này. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, cho thấy bản mệnh có nhiều nguồn thu nhập, tài lộc cũng nhờ thế mà dồi dào hơn, không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. 

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Cuối tuần đề phòng họa phá tài. 

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tiểu nhân vu oan giá họa, công việc trì trệ. 

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Thứ 6 việc kinh doanh phát đạt, tài lộc ào ào về. 

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tình cảm trục trặc ngay từ đầu tuần. 

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Cần chấn chỉnh lại tinh thần làm việc. 

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 

Theo dõi tử vi hàng tuần, người tuổi Sửu dễ gặp phải những xui xẻo khi mà hung vận quá lớn, cát khí không đủ để che chở cho con giáp này. Công việc được Chính Quan trợ lực, cơ hội để thăng quan tiến chức đang đến rất gần.

Thêm nữa, Tử Vi cát tinh cũng mang tới quý nhân cho tuổi Sửu tìm ra những hướng đi mới cho mình để có thể phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực hơn. Con giáp này cần phải nắm bắt từng cơ hội đến với mình, đừng để lỡ những thời cơ quý báu ấy. Theo dõi thêm tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết nhé.

Tài vận bất ổn, có tiền vào nhưng tiền ra cũng không ít. Con giáp này được Thực Thần che chở, cho lộc làm ăn, nhưng nếu không biết kiểm soát bản thân, mua sắm chi tiêu quá đà thì tiền núi cũng hết lúc nào không biết.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu không được suôn sẻ thuận lợi. Con giáp này khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, dù các tiêu chuẩn không có nhiều nhưng tuổi Sửu rất kiên quyết với những điều mình nghĩ, để lỡ cơ hội đón nhận tình yêu.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tình yêu nằm trong tầm tay, nhưng bạn có thể không nhìn thấy. 

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Thứ 2 đầu tuần chính là thời điểm kiếm tiền tốt nhất. 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Công việc đang trên đà thăng tiến. 

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cần đề phòng họa thị phi vào chủ nhật. 

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Càng về cuối tuần, công việc càng suôn sẻ. 

Tử vi tuần mới tuổi Dần

 

Tử vi phương Đông cho thấy, trong tuần 33 này, người tuổi Dần hung cát đan xen, vận trình thăng trầm bất định. Công việc vừa có dấu hiệu khởi sắc thì lại gặp phải trở ngại. Tiểu nhân Thiên Quan ngáng trở, khiến cho con giáp này điêu đứng mới có thể giữ được những gì mình có. 

4109_MaSichun086

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm. Người độc thân dù được nhiều người giới thiệu cho đối tượng tương xứng với mình nhưng tình cảm khó bề phát triển lên được thành tình yêu, chỉ ở mức trên tình bạn mà thôi.

Tài vận tăng tiến, Thực Thần trao cho tuổi Dần những cơ hội làm ăn tốt, cũng kiếm được đối tác làm ăn hợp ý. Đôi bên hợp tác cùng có lợi, tài lộc nhờ thế mà rủng rỉnh, lợi nhuận tăng gấp nhiều lần so với mức bình thường.

Tuy nhiên, hung tinh Đại Hao vẫn đang rình rập, tuổi Dần cần lưu ý nhiều hơn trong chuyện chi tiêu hàng ngày. Đặc biệt, chớ nên dễ dàng cho người khác vay mượn tiền của mình kẻo tiền ra khỏi túi là một đi không trở lại.  

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi chứ không phải để làm việc.

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Bạn đang có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình. 

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Kế hoạch cầu tài nên tiến hành vào cuối tuần. 

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Thứ 7, chuyện kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi. 

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình duyên chưa tới, cần nhẫn nại. 

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới, tài lộc của người tuổi Mão trong tháng này vô cùng khởi sắc, càng về cuối tuần thì vận trình càng dễ bề tăng tiến. Con giáp này đạt được nhiều thành công như dự kiến, song vẫn phải đề phòng họa phá tài do hung tinh Tiểu Hao mang đến.

Đường tình duyên kém sắc, mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang chững lại và không tìm được cơ hội để tiếp tục phát triển. Đôi bên thiếu sự thông cảm và thấu hiểu với nhau, dễ hiểu lầm vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Người độc thân mải mê với nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống và thực sự chưa sẵn sàng để chịu trách nhiệm cho 1 mối quan hệ mới bắt đầu. Bản mệnh chấp nhận tiếp tục cuộc sống độc thân và tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống.

Công việc trong tuần 33 này là chuỗi hung cát đan xen. Tuổi Mão vừa gây dựng được lòng tin với cấp trên thì đã có thể mắc phải sai lầm. Thiên Quan cảnh báo có kẻ tiểu nhân đang bày mưu để hãm hại tuổi Mão đó.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Đừng tin người thái quá kẻo bị hại chẳng hay. 

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Chuyện kinh doanh càng về cuối tuần càng phát đạt. 

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Khi cảm thấy căng thẳng, hãy nghỉ ngơi thay vì cố gắng quá sức. 

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy bao dung và thấu hiểu cho người mình yêu. 

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đừng làm gì khi chưa thực sự sẵn sàng. 

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Lịch vạn niên 2018 tiết lộ rằng tuần 33 của người tuổi Thìn bao trùm bởi những đám mây đen hung vận, nhất là đường tài lộc của con giáp này đen đủi khi mà Kiếp Tài ngáng trở, bản mệnh dù có kiếm được tiền cũng chẳng giữ nổi trong tay.

-Xem-tu-vi-ngay-8-8-2018-thu-tu-cua-12-con-gia

Trong tuần có Ngũ Quỷ hung tinh, công việc của bản mệnh dễ gặp phải những rắc rối, phiền phức ngoài ý muốn. Con giáp này để cho kẻ tiểu nhân kiểm soát bản thân mà không đưa ra những ý kiến của riêng mình, thiếu quyết đoán với công việc của mình.

Dù Thiên Ấn cho thấy bản mệnh không hề kém cỏi, có nhiều tài lẻ và hoàn toàn có thể dựa vào chính năng lực của mình để giành lấy những gì mình muốn nhưng thiếu tự tin vào bản thân chính là lý do mà tuổi Thìn để mình đánh mất tương lai phát triển phía trước.

Đường tình duyên không được như ý, tuổi Thìn để cái tôi lên quá cao nên không đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương đang muốn nói gì với mình. Mâu thuẫn càng ngày càng sâu sắc hơn vì đôi bên thiếu tâm sự và chia sẻ với nhau.  

 Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Yêu thương có thể mất đi khi ai cũng chỉ nghĩ cho mình. 

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tiền bạc không có nhiều, cần cân nhắc chi tiêu. 

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đôi khi chính bạn sẽ là người anh hùng của bản thân mình. 

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Cơ hội luôn ở trước mắt, chỉ là bạn có nắm giữ được hay không. 

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tình yêu có thể rất mong manh, có thể rất bền vững. 

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Người tuổi Tị trong tuần này đào hoa nở rộ, tình duyên khởi sắc, các cặp đôi vượt qua những trở ngại giữa 2 người để đến với nhau. Dù bản mệnh đôi khi cũng thấy chán nản vì mọi chuyện xảy ra không như ý nhưng tình yêu quá lớn khiến bản mệnh lại thêm quyết tâm.

-Xem-tu-vi-ngay-13-8-2018-thu-hai-cua-12-con-gia

Người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, nhất là nữ mệnh vì được quý nhân Thái Âm trao cho nhiều cơ hội gặp gỡ với những người đàn ông tốt. Bản mệnh đừng để mình sợ hãi trước những điều chưa xảy ra mà để lỡ tình duyên.

Đầu tuần tài lộc sa sút, bản mệnh có thể tiêu hết số tiền trong tay trong chớp mắt. Kiếp Tài cho thấy tuổi Tị chưa thực sự biết được cách quản lý tài chính mà để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên. Cũng may cuối tuần vận trình khởi sắc hơn, bản mệnh không đến nỗi túng thiếu.

Tiếp nối tử vi tuần trước, Ấn Quan kết hợp, về cơ bản thì vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh trong tuần 33 khá tốt, có nhiều cơ hội để giành được thành công trên con đường phía trước, chỉ cần bạn quyết tâm đi theo những mục tiêu mình đã định.  

 Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có quyết tâm, không gì có thể ngăn cản được bạn. 

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nên tập trung kiếm tiền vào thời điểm cuối tuần. 

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đề phòng có người lừa gạt vào ngày thứ 2. 

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy cố gắng phát huy khả năng của mình trong công việc. 

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Những đau khổ rồi cũng sẽ qua cả thôi. 

 Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Bói tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ sẽ có những ngày khá dễ chịu sắp tới. Nếu bản mệnh có thể vượt qua những rắc rối nhỏ vào đầu tuần thì không có gì đáng ngại. Một vài việc xảy ra khiến bạn suy nghĩ viển vông, không tập trung vào công việc và có thể phạm phải sai lầm. May mắn là con giáp này có nhiều người ở bên tương trợ nên có thể dễ dàng vượt qua được khó khăn trước mắt, giành được ưu thế trong các cuộc cạnh tranh quyền lực, chức vị và giành chiến thắng trong cuộc đua này. Vận đào hoa khởi sắc, báo hiệu tình yêu sắp đến với người tuổi Ngọ còn đang độc thân. Bạn vốn vẫn lo lắng không biết khi nào tình yêu của mình sẽ tới, nhưng một khi định mệnh xuất hiện thì bạn sẽ nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên, biết chắc rằng đó chính là người dành cho mình. Song dù có đáng trong men say tình ái ngọt ngào đến đâu thì bạn cũng đừng bao giờ cho phép mình mất đi sự tỉnh táo bởi túi tiền của bạn đang bị đe dọa, có khả năng hao hụt vào tuần này. Tốt nhất không nên quá tin tưởng ai đó, người ta nói gì cũng nghe theo chính là điểm yếu chí mạng mà bạn cần thay đổi. 

 

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong tuần này có Thái Dương cát tinh trợ mệnh, nhờ thế mà đường công danh sự nghiệp hanh thông, bản mệnh giành được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía cấp trên và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, kẻ tiểu nhân Thiên Quan có thể bày mưu tính kế và cướp đoạt vị trí của bạn bất cứ khi nào. Cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, không để lòng tin đặt sai chỗ, gây ra những thiệt hại không bút nào tả xiết.

Đầu tuần đón tài lộc về nhưng tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải vấn đề ngay sau đó khi mà Kiếp Tài xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này và khiến cho bản mệnh thiếu kiểm soát với ham muốn mua sắm, chi tiêu của mình.

Đường tình duyên gặp phải nhiều trắc trở, tuổi Mùi muốn có được hạnh phúc như những người xung quanh mình nhưng cảm thấy mọi chuyện vẫn còn quá xa xôi. Cảm giác tuyệt vọng khiến bạn chán nản và cô đơn hơn bao giờ hết. 

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tiền cầm chưa nóng tay đã tiêu tán hết. 

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Công việc càng về cuối tuần càng suôn sẻ. 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Chủ nhật dễ có kẻ đơm đặt chuyện đồn đại thị phi. 

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tình yêu chưa tới, cô đơn vẫn hoàn cô đơn.

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đầu tuần là lúc có lộc làm ăn. 

 Tử vi tuần mới tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới từ 13 - 19/8/2018 của 12 con giáp, người tuổi Thân hung cát đan xen, có cả tin vui lẫn tin buồn cùng đến. Đường tình duyên không có nhiều biến chuyển, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn chỉ ở mức đó, không nồng nhiệt hơn cũng chẳng hề nguội lạnh. Bạn có biết Rạng sáng 13/8, Việt Nam sẽ đón mưa sao băng lớn nhất năm, nhân cơ hội hâm nóng tình cảm đi nhé.

Trong tuần công việc kém suôn sẻ, Thương Quan cho thấy bản mệnh đang để cảm xúc đi quá xa, khiến cho mình phạm phải nhiều sai lầm. Những quy định đặt ra bị phá vỡ, bản mệnh có thể phải chịu khiển trách vì thế.

Lại thêm Thái Tuế hung tinh báo hiệu những nguy hiểm có thể xảy tới bất cứ lúc nào với tuổi Thân trong tuần 33 này. Bản mệnh cần thận trọng trong những chuyến xuất hành xa, đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông.

Đầu tuần tài lộc khá ổn định khi Chính Tài mở ra những bước đường mới trong vận trình của tuổi Thân. Bản mệnh tích lũy được tiền bạc nhờ khả năng nhìn xa trông rộng của mình. Tuy nhiên, càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, bản mệnh có thể mắc sai lầm trong cách quản lý tài chính của mình.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tình cảm êm đềm như nước chảy mới là thứ ai ai cũng mong chờ. 

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng mong sóng gió, bạn sẽ phải hối tiếc. 

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đầu tuần là thời điểm tốt để cầu tài. 

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Thứ 6 đề phòng họa phá tài. 

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Bạn cần tập trung hơn trong công việc của mình. 

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu có nhiều điều như ý, mọi chuyện xui rủi tạm thời đã qua nhường chỗ cho những tin vui. Tài lộc trong tuần khởi sắc, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, dù bạn đang công tác trong lĩnh vực nào thì cũng đều có tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Về phần công việc cũng có tín hiệu đáng mừng, nhưng con giáp này đừng vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng quá lâu kẻo lại vấp phải thất bại. Một vài người tinh thần làm việc sa sút hơn hẳn, không còn sự hứng khởi, sáng tạo mà vốn dĩ bạn vẫn luôn có. Cũng may là tuổi Dậu có quý nhân luôn ở bên tương trợ và định hướng cho bạn không lầm đường lạc lối. Bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt, đồng thời tìm hiểu thêm kiến thức mới, học hỏi những người đi trước, có nhiều kinh nghiệm hơn thì mới tiến tới thành công được. Đường tình duyên vượng nhờ vận đào hòa khởi sắc. Những bạn còn độc thân nếu đang để mắt tới ai thì nên bày tỏ tình cảm của mình đi nhé, đừng để những lời gièm pha của người khác làm bạn lung lay vì chẳng ai hiểu được tình cảm của bạn hơn chính bạn đâu.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Trong tuần 33 này, người tuổi Tuất phải đối mặt với hung vận rất lớn, điển hình là đường tài lộc ảm đạm, tiền chỉ thấy ra khỏi túi chứ chẳng mấy khi đi vào. Kiếp Tài khiến cho những nguồn thu của con giáp này giảm sút rõ rệt. Bạn đã biết Phương pháp khai vận phong thủy để 6 tháng cuối năm hốt bạc chưa?

Thiên Cẩu hung tinh giáng họa, ngay từ đầu tuần đã bao nhiêu chuyện xảy ra, khiến cho công việc của tuổi Tuất bị cản trở, lẽ ra thành công phải đến từ rất lâu rồi chứ không mất nhiều thời gian và công sức mà kết quả chẳng ra sao.

Công việc sẽ dần tốt lên vào thời điểm cuối tuần khi có Thiên Ấn trợ vận. Bản mệnh không để khó khăn khiến mình ngã gục mà quyết tâm phải giành lấy những gì mình mong muốn. Công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về đường tình duyên, không có dấu hiệu cho thấy những tin vui sẽ đến nhiều với tuổi Tuất. Con giáp này chưa vượt qua được rào cản ở chính bản thân mình. Nhiều lúc bạn muốn đến với tình yêu nhưng lại ngần ngại vì những nguy cơ có thể xảy tới.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Thời cơ để lỡ là tiền bạc mất đi. 

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đầu tuần đã có nhiều chuyện phiền phức, rắc rối.

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tình yêu chưa kịp nở hoa đã vội tàn lụi. 

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Giữa tuần cần đề phòng có kẻ lừa gạt tiền bạc. 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tiểu nhân chơi xấu vào lúc bạn không ngờ nhất.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi dù không có nhiều cát tinh che chở nhưng vẫn có những thành công nhất định trong công việc. Bản mệnh được trao cho cơ hôi, biến nguy nan thành may mắn bằng chính năng lực của mình, đến cả đồng nghiệp và cấp trên cũng đều bất ngờ về tiềm năng của bạn. Tình hình tài chính khá ổn định, các nguồn thu nhập của con giáp này gia tăng chứ không bị giảm sút. Một phần là do công việc thuận lợi nên lợi nhuận vẫn có, các khoản lương thưởng cũng là một nguồn thu ổn định. Tuổi Hợi cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh tiêu xài lãng phí. Riêng về chuyện tình cảm thì không có nhiều tin vui cho lắm. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn cũng chỉ vì không có thời gian dành cho nhau. Hai người quá bận rộn trong khi một ngày trôi qua quá nhanh. Các mối quan tâm khác trong cuộc sống cũng chiếm khá nhiều thời gian nên tình yêu dần bị lãng quên. Những người độc thân cũng vì mải mê với sự nghiệp nên chẳng còn đủ thời gian và hứng thú mà suy nghĩ đến chuyện yêu đương trai gái. Tuổi Hợi cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại và chưa muốn dấn thân vào một mối quan hệ mới.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn