Tung bộ ảnh mộng mơ Mai Phương Thúy lại khiến fan "hết hồn" vì lỗi trang điểm cơ bản

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ đã bị 1 phen giật mình và lắc đầu ngao ngán với những lỗi trang điểm cơ bản của Mai Phương Thúy trong bộ ảnh mới nhất của mình.

Đã khá lâu rồi Mai Phương Thúy không còn tất bật với những hoạt động showbiz, và cô cũng là người khá kín tiếng về mình. Thật may mắn thay cho những người luôn yêu quý và ủng hộ cô khi mới đây nàng hoa hậu đã tung bộ ảnh mới theo concept là 1 nàng thơ, mộng mơ. Vậy nhưng trái với mong đợi, người hâm mộ lại bị 1 phen phải lắc đầu ngao ngán bởi những lỗi trang điểm vô cùng cơ bản.

maiphuongthuy1

Những bức ảnh chụp xa không cận mặt thì bố cục và màu sắc khá ổn khi thiên về sự dịu dàng và ngọt ngào. Có thể thấy Mai Phương Thúy trong bộ ảnh này theo concept nàng thơ trong 1 vườn hoa đầy đầy hương sắc và mang 1 chút hơi hướng cổ tích.

maiphuongthuy4
maiphuongthuy5
maiphuongthuy2

Người hâm mộ giật mình với ảnh chụp cận mặt của Mai Phương Thúy khi cô mắc những lỗi trang điểm vô cùng cơ bản. Đầu tiên là phần khối mũi đánh rất lộ và còn không cân xứng khiến mũi nhìn giống như bị vẹo.

Tiếp đên là chân mày cũng không được chau chuột kỹ càng khi đầu lông mày bên phải lại bị nhạt hơn hẳn so với đầu lông mày bên trái. Không những thế dán mi giả lệch là điều cực kỳ cấm kỵ trong trang điểm. Việc dán mi giả lệch sẽ làm đôi mắt cô thiết cân đối, vẻ ngoài nhìn xuề xòa thiết chăm chút. Phần mi dưới cũng không được chuốt thêm khiến mắt nhìn vô hồn thiếu sức sống.

Phần tàn nhang cũng bị vẽ khá hời hợt nhìn không thật khiến tổng thể vẻ ngoài nhìn không tự nhiên. Son môi Mai Phương thúy cũng bị kẻ khuôn môi lệch mà dùng son lì son kem nên lỗi trang điểm sẽ bị lộ rõ.

maiphuongthuy
maiphuongthuy3

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tung-bo-anh-mong-mo-mai-phuong-thuy-lai-khien-fan-het-hon-vi-loi-trang-diem-co-ban-search/

/Khoevadep

Huyền Trang