Tướng mặt Lý Tiểu Lộ: Đào hoa và ngoại tình?

( PHUNUTODAY ) - Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn Giả Nãi Lượng sau cuộc hôn nhân 7 năm hạnh phúc để đến với tình trẻ. Cũng chính vì lùm xùm này mà nhiều người đã chỉ ra những nét tướng mặt thể hiện rằng cô là người đào hoa thích ngoại tình và gian ngoan.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn sau 7 năm hôn nhân. Đây chính là một kết cục tàn khốc nhất cho Giả Nãi lượng - người chồng yêu vợ và người cha luôn sống hết mình và con gái, nhưng cũng là cái kết có vẻ viên mãn cho kẻ phản bội Lý Tiểu Lộ.

Từ đầu năm 2018 hàng loạt hình ảnh ngoại tình của Lý Tiểu Lộ cùng nam rapper trẻ tuổi Pgone  khi còn đang trong cuộc hôn nhân được coi là hạnh phúc với Giả Nãi Lượng đã gây rúng động làng giải trí Hoa ngữ. Dù hai người đã ra sức phủ nhận nhưng dường như không ai muốn tin và từ đó tên tuổi của cả hai người này cùng bị nhuốm bẩn.

Lý Tiểu Lộ đã tự tay phá hoại hạnh phúc gia đình của mình

Lý Tiểu Lộ đã tự tay phá hoại hạnh phúc gia đình của mình

Sau những lùm xùm ngoại tình, phản bội, giả tạo Lý Tiểu Lộ chính là cái tên bị ghét nhất trong làng giải Hoa Ngữ. Trùng hợp thay nhiều người đã chỉ ra những nét tướng mặt thể hiện rằng Lý Tiệu Lộ là người đào hoa thích phản bội và gian ngoan.

1. Đuôi mắt cong, vểnh

Người phụ nữ có phần đuôi mắt cong và vểnh lên cùng với con ngươi to tròn, linh hoạt, mắt hay đảo đi đảo lại bị cho là không trung thực, giảo hoạt.

Đôi mắt của Lý Tiểu Lộ rất to và sáng vậy nhưng lại không mang cảm giác long lanh thuần khiết với đuôi mắt cong và vểnh

Đôi mắt của Lý Tiểu Lộ rất to và sáng vậy nhưng lại không mang cảm giác long lanh thuần khiết với đuôi mắt cong và vểnh

Trong cuộc sống, nên cẩn thận với phụ nữ này, vì họ hay “ném đá giấu tay” với đồng nghiệp, bạn bè, trong tình yêu thì hay đứng núi này trông núi nọ. Nếu lấy người phụ nữ có đặc điểm này làm vợ, e rằng cuộc sống hôn nhân sau này sẽ nhiều sóng gió.

2. Mặt trắng da luôn ửng hồng

Trùng hợp thay Lý Tiểu Lộ sở hữu làn da trắng sáng không tì vết ửng hồng

Trùng hợp thay Lý Tiểu Lộ sở hữu làn da trắng sáng không tì vết ửng hồng

Những người có làn da trắng theo thiên hướng là trắng bệch nhưng má lại luôn ửng hồng được người xưa liệt kê vào tuýp người thích sự mới mẻ, dễ thay đổi và không chung thủy trong tình yêu.

3. Môi trái phải không đều

Có thể thấy môi trái của Lý Tiểu Lộ không dày mọng như môi phải

Có thể thấy môi trái của Lý Tiểu Lộ không dày mọng như môi phải

Nếu người phụ nữ sở hữu đôi môi mà hai bên trái phải không đều nhau, theo tử vi phong thủy nhận định, là người thuộc tuýp lẳng lơ.

lytieulo1

Người xưa cho rằng, phụ nữ có tướng mạo kiểu này dễ nảy sinh quan hệ ngoài luồng với người khác giới khiến hôn nhân có thể tan vỡ. Vậy nên người chồng cần đặc biệt chú ý khéo léo để giữ ngọn lửa hôn nhân luôn mặn nồng và đủ hấp dẫn vợ mình trên nhiều phương diện.

4. Gò má cao nhô hẳn lên

Người xưa thường quan niệm phụ nữ gò má cao, đầu gò má tròn nhô hẳn lên thường cực kỳ khắc chồng.

lytieulo

Phụ nữ có xương gò má đẩy lên hơi cao so với bình thường, hoặc nhìn nghiêng cảm giác như xương gò má gần sát với là người hung bạo, gian ngoan, chỉ vì tư lợi bản thân mà sẵn sàng hãm hại kẻ khác, thậm chí là người bạn đời tay ấp má kề. Kết giao với tuýp người này nên cẩn thận, đề phòng bị “đâm sau lưng”

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tuong-mat-ly-tieu-lo-dao-hoa-va-ngoai-tinh-search/

/Khoevadep

Huyền Trang