Tướng tay xấu xí nhưng hợp vía Thần Tài: Phù trợ đặc lực cho sự nghiệp của vị minh tinh hàng đầu Châu Á

( PHUNUTODAY ) - Đôi tay tròn múp míp theo quan niệm thẩm mỹ là không hề đẹp, nhưng lại hợp vía Thần Tài, thậm chí đã phù trợ đặc lực cho sự nghiệp của vị minh tinh hàng đầu Châu Á

Đôi bàn tay tròn, múp míp - hợp vía Thần Tài

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi tay tròn, múp míp là cát tướng, cực kỳ hợp vía Thần Tài. Trong công việc, họ luôn cố gắng hết mình, căng tràn nhiệt huyết, nỗ lực hết mình, làm việc chu đáo, xử lý công việc đâu ra đấy. Họ được trời phú cho trí tuệ hơn người, đầu óc thông minh, linh hoạt, luôn nhạy bén với thời cuộc. Nên người sở hữu đôi tay tròn, múp míp rất dễ giàu có và hưng vượng. 

chau tan tay

Bàn tay tròn, múp míp mang rất nhiều dương khí, cho thấy vận khí của bản mệnh rất hưng vượng. Không chỉ có khả năng giải quyết công việc xuất sắc, họ còn dám mạo hiểm, dám thách thức, dám đổi mới, không quản ngại khó khăn, sớm muộn cũng làm nên công danh rực rỡ từ hai bàn tay trắng.

Tuy nhiên, người sở hữu tướng tay này, thủa thiếu thời sẽ cực kỳ vất vả, cực nhọc, phải trải qua nhiều cay đắng, thậm chí bị tiểu nhân dèm pha, nhục nhã ê chề. Nhưng nhờ Thần Tài bảo trợ, cát tinh soi chiếu, qua cơn bĩ cực sẽ đến ngày thái lai, hậu vận sẽ cực kỳ sung túc phú quý và tiền tài. 

Châu Tấn - vị minh tinh nổi tiếng hàng đầu Châu Á cũng sở hữu tướng tay này

Châu Tấn - một trong tứ đại hoa đán, diễn viên thực lực, vị minh tinh màn bạc nổi tiếng bậc nhất màn ảnh xứ Trung. Tuy sở hữu khí chất phi phàm, dung mạo hơn người, cùng diễn xuất đỉnh cao, nhưng lại sở hữu một nhược điểm: tướng tay không được đẹp lắm. Theo quan niệm về thẩm mỹ Trung Hoa, tướng tay đẹp phải là tay búp măng, thon dài. Trong khi đó Châu Tấn lại sở hữu tướng tay tròn, múp míp.

chau tan

Vậy nhưng, như đã nói ở trên, đây là tướng tay đại cát, hợp vía Thần Tài, nên sự nghiệp của vị minh tinh này đã được phù trợ đắc lực. Sự nghiệp của Châu Tấn vô cùng nở rộ, thăng hoa và khởi sắc. Tên tuổi của cô không chỉ nằm trong khu vực nội địa, mà còn vươn ra toàn cầu, và đạt được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

Vậy nhưng, tuổi thơ của Châu Tấn vô cùng vất vả. Thủa thiếu thời, gia đình cô lâm vào khủng hoảng tài chính trầm trọng. Châu Tấn từng phải đi hát ở hộp đêm, chụp ảnh lịch để kiếm tiền đi học và đỡ đần cha mẹ. Thế nhưng nhờ nghị lực phi thường và đam mê cháy bỏng. Châu Tấn đã có một thành tích ngưỡng mộ, khiến tất thảy đều ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng khác cũng sở hữu tướng tay này, độc giả có thể tham khảo thêm ở đây.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!