Vác săm thủng lên lớp, nữ sinh khóc lóc ỉ ôi xin thầy tha tội đi muộn nhưng vẫn không thoát cái kết đắng

( PHUNUTODAY ) - Sau một hồi khóc lóc vô cùng tha thiết lại kèm theo “vật chứng” rõ ràng, cô nàng đã được thầy giáo khoan hồng tha thứ tội đi học muộn.

Theo chính chủ chia sẻ, sau một hồi khóc lóc vô cùng tha thiết lại kèm theo “vật chứng” rõ ràng, cô nàng đã được thầy giáo khoan hồng tha thứ tội đi học muộn.

Sau khi bức ảnh này được lan truyền trên MXH, cộng đồng mạng cũng đặt cho cô nàng biệt danh “nữ sinh thật thà nhất năm” vì hành động dũng cảm mang bằng chứng đi học.

Tuy nhiên, nữ sinh này đã đen thì khó tránh vận, khi một người bạn thân cùng lớp chia sẻ rằng dù được thầy tha tội đi học muộn thì cô nàng vẫn phải ngồi sổ đầu bài vì mất trật tự.

46494551_2317395241627552_835038626998910976_n

Có thể, sau khi được thầy tha thứ, cô nàng vì vui mừng quá nên đã nhanh nhảu chia sẻ bí kíp với bạn bè trong lớp mà mất trật tự?

Hiện, câu chuyện đang được CĐM lan truyền mạnh trên các diễn đàn. Đa số ý kiến đều đồng tình phong tặng nữ sinh này danh hiệu “thánh nhọ của năm”.

“Nhọ quá rồi, hết tội đi học muộn thì lại tội gây mất trật tự, chắc đây hẳn là nữ sinh lầy lội“, bạn T.H chia sẻ.

“Kết quá đắng sau bao nỗ lực vác cả săm xe đi học. Lần sau bạn nhớ rút kinh nghiệm nha, thoát tội đi muộn nhưng bị lọt tầm ngắm của thầy giáo nên mới bị soi thế đấy“, một nickname khác bình luận.