Đừng luộc gà bằng nước lạnh mãi: Làm theo cách này thịt gà thơm ngon, chắc thịt ăn hoài không chán
Với công thức luộc gà dưới đây bạn có thể có một món ăn giàu dinh dưỡng thơm ngon, chắc thịt ai cũng mê tít.
Với công thức luộc gà dưới đây bạn có thể có một món ăn giàu dinh dưỡng thơm ngon, chắc thịt ai cũng mê tít.
Với công thức kho cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, chắc thịt hết sạch mùi tanh ai cũng phải gật gù khen khéo.
Món tôm rang với màu đỏ hút mắt không chỉ ngon miệng mà còn rất bổ dưỡng. Bí quyết rang tôm sông ngon giòn, đẹp mắt hóa ra cũng rất đơn giản.
Dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè, chế biến những món canh này sẽ phù hợp giúp mang lại cảm giác ngon miệng hơn.
Hàm lượng dinh dưỡng trong loại hạt này rất cao. Từ chúng bạn có thể chế biến được nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.
Thời gian này nếu thường xuyên lướt mạng xã hội chắc hẳn bạn sẽ biết trà mãng cầu đang vô cùng hot. Không cần phải xếp hàng đợi mua bạn hoàn toàn có thể tự làm vì công thức rất đơn giản.
Với bí quyết luộc rau muống dưới đây bạn có thể dễ dàng có được món rau muống xanh tươi đẹp mắt, nhìn vào ai cũng thích mê
Với công thức luộc thịt lợn dưới đây bạn sẽ có 1 món thịt heo thơm ngon, trắng tinh mềm tan ăn hoài không biết ngán.
Phần lớn các loại cá đều có thịt mềm, dễ ăn lại giàu dinh dưỡng. Đặc biệt là cá vược có thịt rất ngọt lại giàu dinh dưỡng.
Lá của rau lang được xem như là kho báu dinh dưỡng, cực kỳ tốt cho sức khỏe. Vì vậy mà nó còn được mệnh danh là nữ hoàng của các loại rau.
Khi nấu ăn không may bị mặn bạn hãy làm ngay cách này giúp cứu nguy tình huống và không làm mất vị ngon của món ăn.
Không chỉ ngon miệng, loại rau này còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể kết hợp với các nguyên liệu khác sẽ cho món ăn ngon.
Khi ăn dưa hấu, phần lớn chúng ta đều chỉ ăn phần ruột màu đỏ và bỏ đi những phần còn lại. Tuy nhiên, phần này của quả dưa lại có tác dụng dưỡng lá lách, bổ dạ dày.
Khi luộc thịt bạn nhớ làm theo công thức dưới đây thịt mềm tan, thơn ngon không lo tồn dư chất tăng trọng.
Rau muống là loại rau quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Loại rau này có nhiều cách chế biến khác nhau, phù hợp với khẩu vị của hầu hết tất cả mọi người.