"Về nhà đi con": Vũ cầu hôn Thư, kết thúc có hậu khiến khán giả thỏa mãn

( PHUNUTODAY ) - Khép lại hành trình dài 85 tập, tập cuối "Về nhà đi con" đem lại những cung bậc cảm xúc khó phai mờ trong lòng khán giả.

Sau nhiều tập phim đầy sóng gió, tập 85 - tập cuối của "Về nhà đi con" đã chính thức được lên sóng. Tập 85 mang lại cho người hâm mộ đầy ắp những cung bậc cảm xúc đẹp, những hình tượng khó phai.

Cặp đôi luôn dành được sự chú ý Vũ - Thư, sau nhiều biến cố, cuối cùng cả hai đã quyết định về bên nhau. Để có được một cái kết viên mãn bên vợ cũ, là cả một hành trình dài cố gắng sửa sai của Vũ.

Empty

Theo đó, Vũ đã nhờ Dũng lên một kế hoạch tỉ mỉ. Vì tình bạn thân thiết nên Dũng đã yêu cầu Thư đi công tác, nơi ấy chính là một bãi biển thơ mộng. Vũ đã bước tới gặp vợ cũ và nói rằng, trước đây anh từng đưa cô lên rừng, giờ lại đưa Thư... xuống biển, mong rằng thay đổi "phong thủy" sẽ giúp anh chinh phục được cô gái mình yêu.

Empty
Empty

Tuy nhiên trong màn "cầm cưa" vợ cũ, Vũ bất ngờ chạy theo cô gái lạ. Nhưng khán giả lại vô cùng thích thú vì anh chàng chạy theo chỉ để mượn ô che nắng cho Thư mà thôi. Với tấm chân tình, Vũ một lần nữa tiếp tục xin Thư một cơ hội nữa. Anh thậm chí đã quỳ xuống chân vợ cũ và rút ra chiếc nhẫn cưới bấy lâu mình luôn cất giữ. Vũ xin Thư hãy nhận lời làm vợ anh một lần nữa, không phải vì cu Bon hay vì bất kỳ điều gì khác, chỉ đơn giản là vì tình yêu!

1.6
Empty
Empty

Trước sự chân thành của Vũ, cuối cùng Thư cũng gật đầu đồng ý. Cả hai cùng khóc và ôm chặt lấy nhau trong sự vỡ òa của khán giả.

Không chỉ có thế, theo một nguồn tin cho biết, 5 tập ngoại truyện của "Về nhà đi con" sẽ được công chiếu liên tục vào các ngày 13, 14, 15, 16 và 17/8 trên ứng dụng VTV Giải trí dành cho các fan xem phim online chứ không phát sóng trên VTV1.

1.5

Như vậy khán giả yêu thích bộ phim "Về nhà đi con" sẽ tiếp tục đồng hành với bộ phim gia đình quốc dân thêm 4 ngày nữa trước khi phim chính thức chia tay người hâm mộ vào tối 17/8.