Vì sao tóc bob xoăn chữ C lại được mệnh danh là "kiểu tóc quốc dân"?

( PHUNUTODAY ) - Bạn đã từng thử thử kiểu tóc bob xoăn chữ C?

Nói đến những kiểu tóc quốc dân thì bên cạnh kiểu xoăn sóng lơi, xoăn sóng wavy, tóc bob truyền thống hay tóc layer thì tóc bob xoăn chữ C là cái tên không thể bỏ qua. Tóc bob xoăn chữ C đã xuất hiện và phổ biến từ cách đây 5-6 năm vậy nhưng nó chưa bao giờ lỗi thời mà còn ngày càng "hot" hơn càng đẹp hơn nếu bạn biết kết hợp việc chọn màu nhuộm theo xu hướng nữa.

bobxoanchuc2

Tóc bob xoăn chữ C là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc bob truyền thống cùng kiểu xoăn chữ C mang hiệu ứng thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Tóc bob xoăn chữ C có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi kiểu dáng khuôn mặt bởi nó có độ ôm mặt rất tốt.

bobxoanchuc3
tocnganduoiphong2

Tóc bạn sẽ được cắt ngắn đến dưới cằm tầm 4-5 cm để còn thực hiện công đoạn uốn xoăn tránh cho khi làm xoăn xong tóc bị quá ngắn.Như bạn đã biết 1 mái tóc ngắn sẽ là "công cụ hack tuổi", làm mới vẻ ngoài hữu hiệu nhất. Đặc biệt khi tóc bạn được làm xoăn chữ C với từng tầng xoăn giúp mái tóc nhìn dày dặn bồng bềnh vô cùng hút mắt.

toctrencamxoanchuC

Nếu bạn thích hình tượng của 1 cô nàng ngọt ngào đáng yêu và năng động thì có thể kết hợp thêm việc để mái thưa hoặc mái bằng. Còn nếu bạn thích phong cách nhã nhặn thanh lịch có chút vintage thì hãy thử kết hợp tóc bob xoăn chữ C cùng kiểu mái hất đang cực thịnh hành năm nay.

bobxoanchuc
bobxoanchuc1

Nếu bạn có chút lăn tăn là kiểu tóc này có quá nhiều người để vì là "kiểu tóc quốc dân", mình muốn có dấu ấn phong cách riêng của bản thân thì hãy lựa chọn màu nhuộm tóc mà bạn yêu thích nhé. Ví dụ như những màu thời trang tôn da như nâu rêu, nâu tây, xám khói, ... hay phẩy light nhìn đều mới mẻ và thời thượng.