Vợ bầu sắp sinh phát hiện chồng ngoại tình, nhưng tin nhắn "trơ trẽn" của bồ mới khiến cô ngã ngửa

( PHUNUTODAY ) - Thật khổ cho người vợ ấy, đang bầu bì mà còn gặp phải cú sốc này.

Đáng nhẽ ra khi vợ bầu bí, khổ sở trải qua thời kì ốm nghén, mang nặng đẻ đau đứa con chung của 2 người thì chồng phải là người luôn ở bên, chăm sóc, quan tâm và yêu thương vợ mình hơn bao giờ hết.

Ấy vậy mà, người chồng trong câu chuyện dưới đây lại tệ bạc vô cùng, khi vợ đang mang bầu, anh ta nghiễm nhiên cặp bồ. Bỏ mặc vợ khổ sở, cung phụng tiền bạc để nuôi bồ, vì bồ mà đánh đổi tất cả.

Không thể chịu đựng cách hành xử của người chồng, cũng như không thể để cặp đôi ấy m.èo mả gà đồng mãi được. Người vợ đã quyết định chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội mong sẽ níu kéo chồng về bên mình, đòi lại công bằng cho mình và con.

unnamed

Bên cạnh đó là dạy cho cô bồ nhí cướp chồng, phá hoại gia đình người khác một bài học nhớ đời, để chừa hẳn thói thích trở thành con giáp thứ 13. Người vợ chia sẻ hình ảnh chụp màn hình tin nhắn qua lại giữa cô bồ nhí và chồng cùng dòng trạng thái có viết:

unnamed (4)

"Em đang bầu sắp đẻ và phát hiện được chồng em với con này em phải làm thế nào ạ?.Em có linh cảm con này không ổn từ khi game với chồng em rồi. Nó chơi game mà nó la, nói chuyện dâm dê các kiểu em đã bỏ qua mấy lần. Rồi 1 ngày vô tình đọc được inbox của nó với chồng em mà em sốc không tin nổi nó trơ trẽn đến như vậy.

unnamed (3)

Nó đi cafe với chồng em được 1 lần và kêu thích từ đấy, còn hẹn hò nhau ra Hồ Tây ăn bánh tôm cơ ạ. Nó bảo với chồng em là "vợ anh có inb cho em thì em sẽ nói chuyện như 2 người bạn"... Em đọc xong chỉ biết nực cười chả hiểu mình làm bạn với ph* từ bao giờ.

unnamed (1)

Em inbox và gọi cho nó thì nó không dám trả lời. Mẹ chồng em có gọi điện cho mẹ nó rồi nhưng mẹ nó vẫn dửng dưng không quan tâm và nó vẫn trơ trẽn comment công khai xưng vợ chồng trên Facebook với chồng em. Còn tính là bao giờ em đẻ sẽ giành quyền nuôi con và cưới nhau về sống cho nó đỡ thiệt thòi.

Valentine nó nhận quà từ tiền bỉm sữa của con em mà trông vẻ mặt như vớ được vàng, mang hẳn vào công ty nó làm khoe luôn. Nó tính đặt hotel hướng ra hồ để … cho thơ mộng. Em vừa sốc vừa cạn lời, bầu bì mệt mỏi chồng không thương thì chớ lại còn thế này nữa”.

Đọc xong dòng trạng thái có lẽ bất cứ ai cũng đều bất bình và vô cùng tức giận. Khi vợ đang mang bầu, là lúc cô ấy cần có chồng ở bên nhất, ấy vậy mà thay vì chăm sóc vợ, chăm sóc người đầu ấp tay gối, người đang mang thai con mình thì anh ta lại đi chăm bồ, cung phụng bồ nhí.

Không chỉ vậy, rõ ràng biết anh ta đã có gia đình, có vợ con hạnh phúc nhưng cô bồ nhí vẫn được nước lấn tới. Dù biết vợ có bầu sắp sinh cô ta vẫn ngang nhiên nhắn tin với chồng rằng: “Em chỉ sợ vợ anh gõ cửa phòng thôi còn tất cả ngoại cảnh đều có cách giải quyết”.

Người chồng sau khi người vợ đăng tải câu chuyện còn lên tiếng cho rằng đã ly hôn vợ lâu rồi thế nhưng lại không đăng được giấy ly hôn để chứng minh khiến cư dân mạng càng tức giận.

Trước đó, không ít vụ vợ bắt gặp nhân tình dan díu với chồng khiến dư luận phẫn nộ.

Theo thông tin trong clip mới được đăng trên MXH, cả nhóm người xông vào phòng trọ, bắt quả tang chồng và nhân tình đang nằm trên giường.

photo1533641538498-15336415384991904505765

Ngay sau đó người vợ đã xông vào chửi bới, mắng mỏ anh chồng và cô nhân tình với những lời lẽ trách móc rất gay gắt: "Trơ trẽn quá nha. Sẵn sàng chấp nhận là người thứ ba mà. Vui không vậy? Mày muốn phá vỡ gia đình nhà người khác đúng không? Người ta có bầu vậy mà mày dám làm thế hả mày?"

Vừa chửi cô gái được coi là "nhân tình của chồng", chị vợ và những người thân đi cùng vừa chỉ tay vào mặt anh chồng vừa trách móc: "Tôi làm gì mà anh làm vậy với tôi?"; "Mày muốn cặp bồ thì mày ly dị với nó rồi mày hãy cặp. Tụi bay đã vi phạm luật hôn nhân gia đình rồi đó, có học thức mà sao tụi bay hành động như vậy?".

Theo lời một người phụ nữ nói vọng lên trong đoạn clip, anh chồng này đã được cô bồ nhí cho 30 triệu, hứa về ly dị vợ để kết thúc tại đây, đường hoàng đến với nhân tình. Tuy nhiên, anh chồng này giải thích: "Tôi có trách nhiệm với con, đấy là tiền để nuôi con tôi thôi, dưỡng con thôi". Đồng thời chỉ thẳng tay vào mặt vợ nói: "Chẳng có gì để nói. Ly dị rồi".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-bau-sap-sinh-phat-hien-chong-ngoai-tinh-nhung-tin-nhan-tro-tren-cua-bo-moi-khien-co-nga-ngua-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc