Vợ chồng suốt ngày khắc khẩu làm mãi mà không thoát nghèo, kiểm tra xem có đặt đồng hồ phạm “tử huyệt” này

( PHUNUTODAY ) - Đồng hồ là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhưng nếu bạn đặt phạm phải 4 vị trí này dễ hao tài tán lộc.

Treo đồng hồ trên cửa sổ hoặc cửa chính

Một trong những sai lầm khi đặt đồng hồ là bạn đặt đồng hồ thẳng của chính, hoặc thẳng cửa sổ, cửa ra vào là một vị trí không được treo đồng hồ. Khi bạn phạm phải điều này sẽ khiến cho con đường tài lộc của gia chủ dễ hao kiệt. Chính vì vậy, treo đồng hồ ở trên cửa chính hoặc cửa sổ sẽ làm tất cả những nguồn năng lượng tốt đi vào nhà qua đường cửa bị chặn lại, khó lòng phát tài như mong muốn.

Treo đồng hồ ở đầu giường ngủ

Thói quen của khá nhiều gia đình treo đồng hồ trong phòng ngủ để tiện cho việc xem giờ. Tuy nhiên, đây là điều không nên. Bởi khi bạn đặt đồng hồ đặt trong phòng ngủ sẽ tạo ra cảm giác bức bối, khiến gia chủ có suy nghĩ tiêu cực, dễ gây stress làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, nếu nhất định muốn treo đồng hồ ở phòng ngủ, gia chủ cần chú ý đến hướng treo để phù hợp với phong  thủy trong nhà và không tạo ra nguồn năng lượng xấu.

Không đặt đồng hồ thẳng cửa chính

Không đặt đồng hồ thẳng cửa chính

Đồng thời, việc treo đồng hồ ở đầu giường ngủ còn dễ gây ra không khí buồn bã, ảm đạm. Bên cạnh đó, chính tiếng tích tắc của đồng hồ vào ban đêm sẽ khiến mọi người cảm thấy khó ngủ, tâm trí càng hỗn loạn hơn. Không những thế, sát khi do kim đồng hồ tạo ra cũng có thể gây ra áp lực đối với gia chủ.

Đồng hồ treo ngay phía trên ghế sofa

Theo các chuyên gia phong thủy,  thì bạn không nên để đồng hồ ở phía trên ghế sofa, như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến người ngồi trên ghế, tạo áp lực về tâm lý ảnh hưởng tới sức khỏe. Bên cạnh đó, khi bạn đặt đồng hồ ở vị trí này nếu như không may đồng hồ có thể rơi xuống vị trí của người ngồi, tạo cảm giác không an toàn, mang lại điềm xấu về tài lộc trong gia đình bạn.

Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Trong mỗi gia đình bạn chỉ nên treo nhiều đồng hồ trong nhà sẽ gây ra tình trạng rối loạn không gian sống, làm ảnh ảnh hưởng đến tâm lý của các thành viên trong gia đình cũng như khiến mọi người dễ vướng phải rắc rối, phiền toái. Gia chủ chỉ nên treo 2 chiếc đồng hồ trong nhà kẻo dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tài lộc trong nhà bạn.

(*) Thông tin mang tính chất tham khảo