Vợ đại gia của Trương Nam Thành bất ngờ lên tiếng khi bị tố "chảnh" trong đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, vợ đại gia của Trương Nam Thành đã bất ngờ lên tiếng đáp lại những lời ồn ào tố cô chảnh trong đám cưới của mình.

Sau lễ cưới được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 18/11, mới đây Trương Nam Thành và hôn thê đại gia - doanh nhân Nguyễn Thu Huyền tiếp tục làm tiệc cưới hoành tráng tại TP.HCM vào ngày 24/12 với sự tham gia của 60 nghệ sĩ cùng người thân, bạn bè của chú rể. 

Trong buổi tiệc cưới tại Sài Gòn, Trương Nam Thành siết chặt an ninh để hình cưới không bị lọt ra ngoài. Các nghệ sĩ tham gia tiệc cưới của nam diễn viên cũng được yêu cầu giữ kín địa điểm tổ chức cũng như không "khoe" thiệp cưới lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, tất cả khách được mời tới đều không chụp ảnh, quay phim.

Trương Nam Thành và vợ hạnh phúc trong ngày cưới tại Hà Nội.

Trương Nam Thành và vợ hạnh phúc trong ngày cưới tại Hà Nội.

Không những thế, Trương Nam Thành chỉ đồng ý cho bạn bè chụp ảnh với mình mà không cho chụp hình cô dâu hoặc với cả hai người. Ngay khi thông tin đám cưới Trương Nam Thành lan truyền, người hâm mộ lắc đầu ngao ngán và cho rằng bà xã đại gia tránh mặt, không muốn chụp ảnh chung cùng khách mời. 

Tuy nhiên mới đây, bà xã đại gia của Trương Nam Thành đã chia sẻ tấm ảnh cưới hiếm hoi có mặt cô và ông xã và bày tỏ sự bức xúc khi bị đồn "trốn chụp ảnh chung với khách mời" trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Thu Huyền cho hay, cô chụp ảnh kỷ niệm với mọi người rất nhiều và không hề từ chối bất cứ lời đề nghị nào. Tuy nhiên, câu chuyện sau đó đã bị bóp méo khiến hình ảnh của bản thân ảnh hưởng nặng nề và trở thành mục tiêu tấn công của antifan.


Ảnh cưới của Trương Nam Thành và vợ đại gia

Ảnh cưới của Trương Nam Thành và vợ đại gia

Bên cạnh đó, mới đây trên trang cá nhân doanh nhân Nguyễn Thu Huyền bất ngờ chia sẻ món quà đặc biệt từ người bà đã mất của chồng. 

Nữ doanh nhân chia sẻ: "Mở hộp quà của bà nội, cảm giác khó tả, một chút gì đó linh thiêng, một chút thật bình yên và ấm áp. Cảm ơn cô Sáu đã gửi kỷ vật bà nội cho tụi con, chúng con sẽ sống sao cho đúng, đủ, cần để ông bà siêu thoát và luôn tự hào về chúng con".

Ngoài ra, bà xã đại gia của Trương Nam Thành cũng chia sẻ tấm ảnh cưới hiếm hoi có mặt cô và ông xã. Cô không khỏi bức xúc khi bị đồn "trốn chụp ảnh chung với khách mời" trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Doanh nhân Nguyễn Thu Huyền chia sẻ về món quà từ bà nội đã mất của chồng.

Doanh nhân Nguyễn Thu Huyền chia sẻ về món quà từ bà nội đã mất của chồng.

Cũng liên quan đến tin đồn bà xã của Á vương họ Trương "chảnh chọe" không chụp hình với khách mời, bạn thân của Nam Thành lên tiếng phủ nhận.

Người này cho biết nguyên nhân khiến vợ chồng nam diễn viên có hành động như vậy xuất phát từ việc Trương Nam Thành ái ngại những title báo nói về tuổi tác giữa hai vợ chồng, làm ảnh hưởng tới cô dâu cũng như cả gia đình nhà gái. Theo họ Trương, việc này có tác động không nhỏ tới công việc làm ăn kinh doanh của hai vợ chồng nên họ tránh chứ không phải do "chảnh" hay "ngại báo chí".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-dai-gia-cua-truong-nam-thanh-bat-ngo-len-tieng-khi-bi-to-chanh-trong-dam-cuoi-search/

/Khoevadep

Thương Thương