Vợ sinh non, chồng xoa đầu rồi đút từng thìa cháo hút hơn 12 nghìn like trên mạng xã hội

( PHUNUTODAY ) - Anh chồng không ngại khó, ngại khổ chạy tới chạy lui lo lắng cho vợ trong lúc sinh con.

Sinh con là một thiên chức của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, quá trình mang thai rồi vượt cạn quả thật là một chặng đường khó khăn. Để sinh ra được một đứa trẻ, người phụ nữ phải trải qua 9 tháng mang nặng đẻ đau rất cần có sự động viên, chăm sóc của những người xung quanh, đặc biệt là chồng.

Chị em muốn thử lòng đàn ông có lẽ nên vào khoa sản sẽ biết ai là người quan tâm, đối xử tốt nhất với mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện một anh chồng chăm sóc vợ đẻ từ chu đáo từ A-Z thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Anh chồng vào viện chăm vợ để tận tình từ A-Z khiến nhiều chị em ngưỡng mộ, ghen tỵ.

Anh chồng vào viện chăm vợ để tận tình từ A-Z khiến nhiều chị em ngưỡng mộ, ghen tỵ.

vo-sinh-non-chong-bon-tung-thia-chao-xoa-dau-hut-12k-like-01

Một tài khoản Facebook đã chụp hai bức hình ghi lại cảnh người chồng bón cháo, xoa đầu cho vợ trong bệnh viện cùng với lời kể: "Chả là mình gặp hai anh chị này ở viện sản. Nhìn cách anh chăm sóc chị mà ấm lòng thay. Đúng là em chẳng cần xa hoa, chỉ mong khi em cần anh nhất, anh sẽ bên cạnh em".

Chủ nhân của bức hình là bạn Trương Thùy Linh (SN 2001, Hà Nội). Linh chia sẻ: "Hôm qua, trong lúc đi thăm người nhà ở Bệnh viện Sản Hà Nội thì mình gặp anh chị này ở cùng phòng. Chị ấy mổ sinh non, em bé vẫn phải nằm ở lồng kính. Chồng chị ấy cứ chạy tới chạy lui để mua cháo cho vợ, rồi còn đem vứt đồ y tế cho chị ấy. Hành động trong ảnh mình chụp là anh đang bón cháo cho chị và liên tục xoa đầu vì chị có vẻ đang yếu lắm".

Bức ảnh sau khi đăng tải trên mạng xã hội nhận được hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ từ cư dân mạng. Không ít chị em còn tag thẳng tên người yêu và chồng mình vào đọc câu chuyện với mong muốn cũng sẽ được quan tâm, chăm sóc như vậy.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-sinh-non-chong-xoa-dau-roi-dut-tung-thia-chao-hut-hon-12-nghin-like-tren-mang-xa-hoi-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền