Vợ tát gãy răng chồng rồi đem đi làm nhẫn nhưng câu chuyện phía sau mới khiến mọi người "tái mặt"

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện cô vợ đem răng đi làm nhẫn vàng cho chồng đeo đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Người yêu cũ của chồng là người mà cô vợ nào cũng không muốn nhắc đến và chạm mặt. Vậy mà anh chồng dưới đây lại ngủ mơ rồi gọi tên người yêu cũ và bị vợ nghe được khiến cô vợ nổi cơn tam bành.

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ câu chuyện vợ tát gãy răng chồng vì ngủ mơ còn gọi tên người yêu cũ.

Chiếc răng của anh chồng được cô vợ mang đi làm mặt nhẫn.

Chiếc răng của anh chồng được cô vợ mang đi làm mặt nhẫn.

Cụ thể, câu chuyện được một thợ kim hoàn kể lại trên mạng xã hội. Theo đó, mới đây, có một chị khách mang cái răng đến bảo anh chàng làm cho chiếc nhẫn nam để cho chồng đeo. Thấy lạ, anh chàng đã hỏi han thì biết được chiếc răng này là của chồng người phụ nữ kia.

Hóa ra, trong lúc ngủ mơ anh chồng kia đã gọi tên cô người yêu cũ và bị cô vợ nghe được. Tức giận, cô vợ đã tát chồng và không may bị văng mất 1 chiếc răng ra. Sau đó, cô vợ đã mang chiếc răng này đi làm mặt nhẫn để chồng đeo.

Chiếc nhẫn sau khi hoàn thành.

Chiếc nhẫn sau khi hoàn thành.

Chẳng những mang răng làm nhẫn bắt chồng đeo để dằn mặt, người phụ nữ này còn nói rằng: “Tiện cũng để nhắc nhở ông ấy luôn là đấy là chị mới tiện tay vả nhẹ chứ mà chị mà vả thật lực thì 2 bàn tay 10 ngón của ông ấy cũng ko đủ để đeo nhẫn đâu.” 

Câu chuyện được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Nhiều người bật cười vì hành động "bá đạo" của cô vợ. Chắc hẳn, các ông chồng đọc xong câu chuyện này cũng phải "xanh mắt" vì cách xử lý quá gắt của chị vợ này. 

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.