Vũ Hà "cà khịa" Quách Tuấn Du khi báo tin Vân Quang Long qua đời bằng cách livestream khóc lóc

( PHUNUTODAY ) - Sự lấp lửng của Vũ Hà lập tức thu hút sự chú ý, nhiều người nghi ngờ nam ca sĩ đá xéo đàn em họ Quách.

Chiều tối 29/12, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời khiến showbiz Việt bàng hoàng. Cựu thành viên nhóm nhạc 1088 được thông báo ra đi vì đột quỵ. Ca sĩ Quách Tuấn Du đã thông báo tin dữ tới khán giả bằng cách livestream.

Trong lúc livestream, anh liên tục gào thét, khóc nấc, bàng hoàng vì mất mát và liên tục gọi cho bạn bè. Tuy nhiên cộng đồng mạng cho rằng việc Quách Tuấn Du khóc thét trên livestream là "lố", "giả trân", thậm chí "nhiều chuyện", "câu view rẻ tiền"...

Giữa thời điểm nóng, ca sĩ Vũ Hà có bài đăng gây chú ý trên fanpage chính chủ. Anh viết: "Sáng giờ con cháu cứ gọi điện thoại hỏi: Từ 'khóc' và từ 'giả trân' là danh từ hay động từ? Em bèn kiếm hỏi con Google. Nó gửi em mấy tấm hình này nè"  đăng tải kèm 2 hình ảnh mang tính chất định nghĩa.

vu-ha 2

Một tài khoản mạng bình luận dưới bài đăng: "Từ này dùng cho Quách Tuấn Du, thật giả trân, giả trân câu view". Đáng chú ý, Vũ Hà bấm "like" ý kiến này.

Về phía Quách Tuấn Du, anh đã có động thái phủ nhận những ý kiến mang tính quy chụp trên mạng xã hội.

"Hôm qua khi biết tin Long mất, Du mất bình tĩnh và hốt hoảng nên không kiềm chế, lúc đó chỉ muốn gọi cho mọi người. Cũng vì thói quen Du hay livestream nên Du bật live, chỉ muốn thông báo đến mọi người một cách nhanh nhất. Bây giờ mới hoàn hồn bình tĩnh lại thì thấy có nhiều người chỉ trích.

vu-ha 1

Mọi người cũng hiểu cảm giác mất người thân mà phải không? Du với Long cùng quê, đi hát cùng thời cùng lứa nên khi nghe Long mất, Du càng sợ mình gặp cái chết đột quỵ như thế. Du cũng hay tắm đêm khi đi diễn về nên cảm giác xúc động mạnh và hốt hoảng lúc đó. Nhiều người không đồng cảm thì nghĩ đi hướng khác.

Du nói thật, đến lúc như thế này rồi Du làm gì và sống ra sao những ai từng tiếp xúc mình sẽ hiểu. Chỉ mong sao những người chưa từng tiếp xúc mình thì đừng phán xét tùy tiện, dẫu sao cũng xuất phát từ tính cách của Du là người hay xúc động mạnh. Mong mọi người chia sẻ cùng Du trong lúc này", nam ca sĩ giãi bày cách đây không lâu.