Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bức xúc về việc bị cắt ghép video nhằm hạ bệ danh tiếng

( PHUNUTODAY ) - "Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp vừa bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân vì bị lợi dụng làm công cụ PR.

Sau khi thông báo về việc đi cách ly ở khu cách ly tập trung, Vũ Khắc Tiệp lại gây chú ý khi đăng tải nhiều bài viết bày tỏ sự bức xúc việc bị đưa tin sai sự thật về mình.

Cụ thể là một đoạn clip quay lại những phản ứng có phần hơi gay gắt của Vũ Khắc Tiệp trong khu cách ly tập trung cũng được tung lên.

2-1583839066363690561226

Anh nói: "Từ tối hôm qua anh đến đây anh cảm thấy không khí rất ngột ngạt. Anh nghĩ anh không bị bệnh nhưng đến đây anh bị bệnh đấy. Vì nó khác hoàn toàn với cuộc sống và sinh hoạt của anh".

Thậm chí, "ông bầu" này còn liên tục doạ: "Đừng bắt anh đợi. Chiều nay nếu không được anh sẽ viết lên Facebook. Em có kết quả xét nghiệm của anh chưa? Anh lên đây là để xét nghiệm chứ không phải cách ly".

Vũ Khắc Tiệp thể hiện phản ứng bức xúc trong khu cách ly tập trung (Ảnh chụp lại từ clip của Zing.vn)

Sau khi đoạn clip được đăng tải, những phản ứng đó của Vũ Khắc Tiệp lập tức gây tranh cãi trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến đều cho rằng thái độ bất hợp tác với các cán bộ phòng dịch của Vũ Khắc Tiệp lacao ngạo, coi thường sức khoẻ của bản thân và cộng đồng.

"Họ yêu cầu cách ly lại nhà mà ông chạy lung tung khắp thành phố nên phải đưa đến đây thôi. Giờ kêu ngột ngạt cái gì. Do mình mà ra cả. Ý thức tốt thì chẳng ai bắt đi đâu ông kễnh. Giờ dịch bệnh thế này mà không có ý thức thì gây hại cho cả cộng đồng", một dân mạng bình luận.

Ông bầu chân dài" cho biết sau khi tuân thủ đi lên khu vực cách ly thì không được xét nghiệm mà chỉ bị hỏi những câu không liên quan. Vũ Khắc Tiệp cho biết từ hôm qua đến nay không làm gì ngoài... phỏng vấn. Sau đó clip đăng lên thì bị cắt ghép để hạ bệ danh tiếng của anh, cũng như có sự thù hằn cá nhân. Trong khi đó một người bạn của anh cũng đi cùng chuyến sang Ý xin cách ly và xét nghiệm thì không được.

Empty
Empty

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ rằng hiện tại anh thấy mọi thứ quá kinh khủng, cả đêm không ngủ được vì nóng, ngột ngạt và khó thở.

88993617101581668622883087711318780139274240o-1583832740635475739456

Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trong ngày đầu đến khu cách ly tập trung

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp bị "bóc phốt" rằng không hề tự cách ly ở nhà sau khi trở về từ Ý mà vẫn đi cafe với bạn bè. Tuy nhiên, "ông bầu" đã nhanh chóng đáp trả rằng hình ảnh này được chụp trước khi có lệnh cách ly và còn đòi hẹn gặp để "xử lý" người tung tin trên.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn