Vừa được ví với người đẹp Đài Loan, Ngọc Trinh lại bị dân mạng soi khuyết điểm từ trên xuống dưới

( PHUNUTODAY ) - Nổi tiếng là “nữ hoàng nội y” của showbiz Việt, tuy nhiên Ngọc Trinh không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Nhiều lần sắc vóc của mẫu nội y bị dân mạng soi ra điểm trừ.

Ngọc Trinh nổi tiếng là “nữ hoàng nội y” của showbiz Việt, sắc vóc của cô là mơ ước của nhiều người. Theo Ngọc Trinh công khai thì chiều cao của cô là 1m70, ba vòng 84 – 56 – 93. Bên cạnh đường cong bốc lửa, chân dài sinh năm 1989 còn sở hữu dàn da trắng sứ làm nên thương hiệu.

photo-7-15728833389401562905779

Mặc dù được xếp vào hàng mỹ nữ nhưng sắc vóc Ngọc Trinh vẫn nhiều lần bị soi ra khuyết điểm, mà đáng kể nhất chính là nụ cười.

Nụ cười đóng vai trò vô cùng quan trọng trên gương mặt, giúp chủ nhân nâng tầm nhan sắc. Có người khi cười xinh như hoa, đẹp lên bội phần, nhưng đáng tiếc Ngọc Trinh lại không phải thế. Cô sở hữu nụ cười hẹp khuôn, hở lợi, hàm răng cũng không đẹp.

tuong-hoan-hao-het-cho-che-ai-ngo-ngoc-trinh-bi-dan-mang-boc-khuyet-diem-tu-tren-xuong-duoi-fc2d5a
tuong-hoan-hao-het-cho-che-ai-ngo-ngoc-trinh-bi-dan-mang-boc-khuyet-diem-tu-tren-xuong-duoi-89916f

Nhưng bù lại Ngọc Trinh được cái tự tin. Biết mình cười không đẹp nhưng “nữ hoàng nội y” vẫn rất hay cười, có thể tính cách của cô là như thế, luôn vui tươi, ngây thơ, yêu đời.

Ngọc Trinh từng khiến nhiều người “ngộp thở” khi phô diễn vòng 1 nóng bỏng. Tuy nhiên, khi không sử dụng “phụ tùng” độn đỡ, người đẹp nhiều lần bị soi vòng 1 bằng phẳng, xập xệ, khác xa với những shoot hình rực lửa.

Sự đối lập về số đo vòng 1 trong hai khung hình.

Sự đối lập về số đo vòng 1 trong hai khung hình.

Thậm chí khi chụp hình cùng đàn em Linh Chi, vòng 1 của Ngọc Trinh lộ rõ vẻ khiêm tốn, kém xa về sự gợi cảm.

tuong-hoan-hao-het-cho-che-ai-ngo-ngoc-trinh-bi-dan-mang-boc-khuyet-diem-tu-tren-xuong-duoi-5fc971

Trong một lần lên sóng livestream, chân dài Trà Vinh cũng gây bất ngờ với vòng 1 gần như phẳng lỳ, có phần xập xệ khi diện chiếc váy xanh cổ yếm.

tuong-hoan-hao-het-cho-che-ai-ngo-ngoc-trinh-bi-dan-mang-boc-khuyet-diem-tu-tren-xuong-duoi-054165

Trong một bức ảnh khác, chân dài khoe làn da trắng phau nhưng vùng nách lại bị soi thâm đen. Dân mạng để lại nhiều bình luận phía dưới bức ảnh do Ngọc Trinh đăng, chê “vùng cánh kém xinh” của “nữ hoàng nội y”.

tuong-hoan-hao-het-cho-che-ai-ngo-ngoc-trinh-bi-dan-mang-boc-khuyet-diem-tu-tren-xuong-duoi-547369

Lần khác tại sân bay, Ngọc Trinh bị soi “vùng cánh” ra nhiều mồ hôi, khiến hình ảnh khá kém duyên.

tuong-hoan-hao-het-cho-che-ai-ngo-ngoc-trinh-bi-dan-mang-boc-khuyet-diem-tu-tren-xuong-duoi-8df2b3

Ngọc Trinh nổi tiếng với vòng eo 56 hiếm có trong showbiz Việt. Phải công nhận con số này siêu nhỏ, nhưng để nói về độ “phẳng” thì vòng eo của Ngọc Trinh chưa chạm đến mức lý tưởng. Trong một số trang phục chất liệu bóng, Ngọc Trinh lộ eo kém thon, có thể là do… chưa kịp hóp bụng.

ngoc-trinh-23

Ảnh tự đăng và ảnh bị “tag” của Ngọc Trinh cũng bị soi khác biệt. Vóc dáng cô có sức sống hơn qua hình ảnh đã được chỉnh sửa kỹ càng.

tuong-hoan-hao-het-cho-che-ai-ngo-ngoc-trinh-bi-dan-mang-boc-khuyet-diem-tu-tren-xuong-duoi-262b9a

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn soi ra bàn chân xương xẩu của người đẹp 8X. “Bàn chân xấu quắc”; “Bàn chân nhìn thấy ghê, giống bà già”; “Người thì nhỏ con, bàn chân giống bà già”…, nhiều cư dân mạng bình luận về hình ảnh của Ngọc Trinh.

tuong-hoan-hao-het-cho-che-ai-ngo-ngoc-trinh-bi-dan-mang-boc-khuyet-diem-tu-tren-xuong-duoi-5b830c

Hay mới đây, khi Ngọc Trinh tạo dáng trong biệt thự triệu đô dân mạng tiếp tục soi ra bàn chân xương xẩu, gân guốc, không đều màu.

015909-ngoc-trinh5

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vua-duoc-vi-voi-nguoi-dep-dai-loan-ngoc-trinh-lai-bi-dan-mang-soi-khuyet-diem-tu-tren-xuong-duoi-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh