Vừa sang tháng 4: 3 con giáp ngồi trên chĩnh vàng, giàu sang chói lóa, của nả đầy nhà

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo: Trong tháng 4 này, những con giáp được gọi tên dưới đây sẽ có đường kinh doanh vô cùng rộng mở, tràn ngập may mắn, giàu sang phú quý:

Tuổi Dậu

Trong tháng 4, tuổi Dậu được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, vận quý nhân vượng, hễ gặp khó khăn ở bất cứ phương diện nào đều được hỗ trợ. Tài vận trên đà khởi sắc. Kinh doanh, buôn bán, đầu tư một khi đã được tính toán kỹ càng, chắc chắn bản mệnh sẽ bỏ túi không ít lợi nhuận. Mạnh dạn dồn vốn làm ăn, trước lạ sau quen, kiên trì tới cùng sẽ là người giành chiến thắng.

Empty

Tháng 4 này là tháng tuổi Dậu sẽ được tiêu tiền thả ga, mua sắm không cần xem giá đang đợi bạn phía trước. Dậu may mắn đến mức gặp phải vận “xui tận mạng” cũng dễ dàng tháo gỡ, gặp dữ hóa lành, an yên tự tại. Có được phúc phần ấy là nhờ Dậu luôn sống đàng hoàng, tử tế, biết đối nhân xử thế và có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Chính những người bạn, người thân là quý nhân nâng đỡ Dậu trong cuộc sống hay những lúc nguy nan.

Tuổi Mão

Năm Kỷ Hợi, người tuổi Mão và lưu niên của năm tạo thành cục diện “Tam hợp Quý nhân” nên sẽ có tài vận vượng phát hơn những con giáp khác. Đồng thời, con giáp này là người tỉ mỉ, tháo vát và có các mối quan hệ rộng rãi nên luôn có nhiều bạn bè và quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Empty

Tháng 4 âm lịch năm Kỷ Hợi, tài lộ của người tuổi Mão vô cùng rộng mở, cho dù là Chính Tài hay Thiên Tài đều có những khoản thu nhập không nhỏ. Tiền bạc không ngừng chảy về túi con giáp này. Người tuổi Mùi không còn phải “buồn phiền vì thiếu tiền” nữa.

Tuổi Dần

Ngũ hành của người tuổi Dần thuộc Mộc, vận thế của con giáp này trong năm Kỷ Hợi tương đối thuận lợi nhưng vì thời gian đầu năm do chịu áp chế của một số hung tinh nên gặp nhiều chuyện thị phi.

Empty

Bước vào tháng 4 âm lịch, vận thế của con giáp này chuyển biến khả quan, do có Tài Thần phù hộ và có cát tinh “Thiên Đức”, “Chính Tài” nhập mệnh nên có thể chuyển hung thành cát, thúc đẩy tài vận phát triển nên thu nhập của người tuổi Dần tăng lên rất nhanh, gấp ba, gấp bốn so với thời gian đầu năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!