Đầu bếp nhà hàng cho thêm đúng 1 thứ vào chảo: Rau muống xào tỏi xanh giòn, bóng mượt
Việc xào rau muống sao cho giòn và không thâm không phải lúc nào cũng đơn giản, đặc biệt khi bạn muốn đạt được mức độ chất lượng như trong các nhà hàng 5 sao.
Việc xào rau muống sao cho giòn và không thâm không phải lúc nào cũng đơn giản, đặc biệt khi bạn muốn đạt được mức độ chất lượng như trong các nhà hàng 5 sao.
Khi chế biến món rau muống xào tỏi, bạn chỉ cần làm thêm một bước nhỏ rau sẽ xanh tươi giòn, không thâm xỉn.
Dưới đây là công thức rau muống xào tỏi ngon bất bại của mẹ đảm này. Bằng cách làm đơn giản, bạn sẽ có ngay 1 đĩa rau xào không bị thâm đen mà vẫn đảm bảo được độ giòn ngon, đậm vị.
Để rau muống xào được xanh mướt, bắt mắt, bạn nhất định không được bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây.
Món rau muống xào được nhiều gia đình yêu thích, có thể ăn thường xuyên mà không chán. Tuy nhiên, ít ai biết cách xào rau muống được xanh, giòn ngon.
Khi xào rau muống, chỉ cần làm thêm 1 bước này rau sẽ giòn ngon, xanh biếc, không hề thâm.
Dưới đây là mẹo xào rau muống xanh giòn, không nhũn, vừa ngon miệng, đẹp mắt lại rất đơn giản chị em có thể áp dụng ngay.
Dưới đây là mẹo nhỏ giúp bạn xào rau muống giòn xanh, để thoải mái không bị thâm.
Rau muống xào là món ăn dân dã, quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, để xào rau muống ngon, xanh mướt, giòn ngọt như nhà hàng, quán nhậu không phải ai cũng biết.
Muốn xào rau muống ngon, giữ được màu xanh đẹp mắt, bạn hãy lưu ý đến những bí quyết dưới đây.
Nếu không biết cách làm, rau muống sẽ dễ bị thâm đen khi xào. Muốn tránh tình trạng này, bạn hãy lưu lại ngay mẹo nhỏ dưới đây.
Theo kinh nghiệm đầu bếp lâu năm, xào rau muống cứ rắc vài hạt này, cọng nào cũng xanh mướt, giòn ngon, không bao giờ thâm đen, ngon miệng và bắt mắt.
Chỉ cần một mẹo nhỏ dưới đây là bạn đã có món rau muống xào với màu xanh mướt, đẹp mắt và giòn ngon.
Rau muống là thực phẩm quen thuộc, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Để có một đĩa rau muống xào xanh mướt giữ được vitamin, thân giòn, chút lá non mềm mượt, vị ngon đậm đà, cần lưu ý các bí quyết sau đây.