Xào rau muống xanh mướt, giòn ngọt không bị thâm: Chỉ cần làm thêm bước đơn giản này
Rau muống xào là món ưa thích của nhiều người. Vậy làm sao để xào rau muống xanh mướt, giòn ngọt như ngoài quán? Đây chính là lời giải đáp.
Rau muống xào là món ưa thích của nhiều người. Vậy làm sao để xào rau muống xanh mướt, giòn ngọt như ngoài quán? Đây chính là lời giải đáp.
Với những kinh nghiệm trong khi xào rau dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mượt, hấp dẫn, khi ăn đậm đà giòn ngọt ai cũng mê tít.
Nếu bạn muốn xào rau không bị thâm đen, không bị chín quá, hãy làm theo công thức dưới đây nhé!
Rau xào tưởng đâu là món ăn đơn giản nhưng nếu chị em muốn rau xào được xanh thì cũng cần có bí quyết đấy nhé.
Món rau muống xào là món ăn khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết công thức xào rau ngon như khách sạn 5 sao này.
Với bí quyết xào rau này bạn có được món ăn bổ dưỡng không mất chất thơm ngon, hấp dẫn.
Xào rau không chỉ đơn giản là phi thơm tỏi rồi cho rau vào xào mà để có đĩa rau xào ngon xuất sắc các chị em rất nên biết những điều sau.
Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn biết rằng món xào luôn phải cần đến dầu ăn, hoặc là mỡ nhưng ăn nhiều dầu sẽ không tốt cho cơ thể. Chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết cắt hoàn toàn lượng dầu mỡ khi xào rau nhưng vẫn giúp món ăn ngon như cách bạn vẫn làm
Với công thức xào rau dưới đây sẽ giúp bạn có một món ăn xanh mướt, ngon như đầu bếp nhà hàng 5 sao nấu.
Trong quá trình xào rau nhiều người thường cho thêm chút nước để đảm bảo rau chín nhừ, không bị dính nồi nhưng họ thắc mắc nên cho nước lạnh hay nước nóng thì ngon? Hãy cùng tìm câu trả lời.
Nhiều người thắc mắc khi xào rau ở nhà, món rau thường ngả sang màu vàng, nhìn không đẹp mắt. Thực tế, để có món rau ngon và xanh như ở nhà hàng không khó. Bạn chỉ cần nắm vững một số kỹ năng nhỏ sau.
Với bí quyết xào rau dưới đây món ăn của bạn không bị thâm đen, ăn ngon và đẹp mắt.
4 cách dưới đây giúp bạn có một món rau xào xanh mướt đậm đà giữ nguyên chất vitamin ngon hết nấc.
Do một số thói quen chế biến rau sai cách nên các bà nội trợ có thể làm hao tốn rất nhiều chất dinh dưỡng, nhất là những kiểu xào rau sau đây:
Cho thêm thứ này vào đảm bảo xào rau muống xanh mướt ngọt giòn như ngoài hàng, chẳng bao giờ bị thâm đen ai ăn cũng phải khen nức nở!