Xôn xao bé gái 20 ngày tuổi mất tích bí ẩn trong phòng trọ cùng số tiền "lạ"

( PHUNUTODAY ) - Để con 20 ngày tuổi nằm một mình trong phòng trọ rồi đi tắm, lúc quay ra mẹ hốt hoảng phát hiện con mất tích.

Đến tối 1/3, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa khu vực phòng trọ tại phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An để điều tra vụ bé gái 20 ngày tuổi mất tích bí ẩn.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 16h chiều cùng ngày, tại một dãy nhà trọ nằm trên đường Bình Nhâm 40 thuộc khu phố Bình Hòa (thị xã Thuận An).

Nạn nhân bị bắt cóc là một bé gái khoảng 20 ngày tuổi. Thời điểm bé nghi bị bắt cóc, mẹ của cháu đi tắm nên để cháu nằm một mình ở trong phòng trọ, không có người trông nom. Sau khi quay trở ra, người mẹ phát hiện bé đã mất tích.

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc, được nghi là bắt cóc.

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc, được nghi là bắt cóc.

Mẹ cháu bé cho biết, lúc đầu chị tưởng chồng chị đi làm về bế con ra ngoài chơi. Thế nhưng, khi chị ra tìm thì không thấy, gọi điện cho chồng thì chồng vẫn ở nơi làm việc. Chị cho hay, tại nơi nằm của con chị phát hiện một số tiền không biết là của ai.

Qua trích xuất camera an ninh, lực lượng chức năng phát hiện 2 ô tô đi từ trong dãy trọ ra ngoài vào thời điểm trên có dấu hiệu nghi vấn.

Chiếc ô tô xuất hiện tại hiện trường qua trích xuất camera.

Chiếc ô tô xuất hiện tại hiện trường qua trích xuất camera.

Đại tá Trần Văn Chính - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương xác nhận có sự việc bé gái mất tích vào chiều 1/3, đồng thời chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an thị xã Thuận An xác minh, điều tra.

"Hiện lực lượng chức năng đang xác minh các mối quan hệ, nhân thân của những người liên quan để làm rõ sự việc. Đến thời điểm này chưa thể xác định có sự việc bắt cóc trẻ em như mạng xã hội xôn xao hay không" - Đại tá Chính cho hay.