Xôn xao cụ bà bị con dâu và cháu đánh đập khiến khuôn mặt bầm tím nhưng con trai lại làm ngơ?

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh một cụ bà có gương mặt khắc khổ, bầm tím như bị hành hung đang gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Sự việc, một cụ bà ở Bình Phước bị con dâu đánh đập chưa lắng xuống, thì mới đây, dân mạng lại tiếp tục xôn xao về hình ảnh một người phụ nữ lớn tuối ở Nghệ An bị con dâu bạo hành.

Mới đây, dân mạng bất ngờ chia sẻ thông tin và hình một người phụ nữ khoảng 60-70 tuổi bị con dâu đánh đập bầm tím mặt.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo bài chia sẻ, sự việc này xảy ra tại xóm 17 Phong Điền, Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An. Thông tin trên bài chia sẻ cho hay, khi người phụ nữ này đi làm về, đang chuẩn bị ăn cơm thì bất ngờ bị người còn dâu và cháu trai lao đến đánh đập không thương tiếc. Sự việc khiến bà bị thâm đen hết mặt mũi.

Thậm chí, hàng xóm xung quanh cũng cho rằng, người phụ nữ này thường xuyên bị đánh đập nhưng người con trai cũng làm ngơ và không hề can ngăn.

Người phụ nữ có khuôn mặt bầm tím nghi bị đánh.

Người phụ nữ có khuôn mặt bầm tím nghi bị đánh.

Kèm theo bài chia sẻ là hình ảnh người phụ nữ có khuôn mặt khắc khổ, thâm tím nghi bị đánh đập. Dù chưa rõ thực hư nhưng hình ảnh ngay sau khi được đăng tải đã gây được sự chú ý của cư dân mạng. Thậm chí, niều người cho rằng, nếu đây là sự thật thì quá dã man.

Liên quan đến sự việc trên, trả lời trên Helino, ông Nguyễn Đình Hải - Chủ tịch xã Nghi Phong - cho biết tại địa phương không xảy ra vụ việc trên. Ông Hải cho rằng, có thể người đăng tin đã bị nhầm lẫn. Hiện tại, thực hư vụ việc vẫn chưa được làm rõ. 

Ông Hải cho biết thêm, đơn vị chưa nhận được thông báo nào về việc con dâu bạo hành mẹ chồng, chưa có người nào đến trình báo về vụ việc trên.