Xót xa với hình ảnh NS Công Lý lộ rõ vẻ mệt mỏi sau 15 tiếng tập luyện Táo Quân

( PHUNUTODAY ) - Tập luyện liên tục 15 tiếng cho Táo Quân, nghệ sĩ Công Lý ngủ thiếp ngay trong hậu trường, khiến khán giả không khỏi xót xa

Tối ngày 15/1, NS Chí Trung chia sẻ hình ảnh NS Công Lý khi đang ngủ thiếp trong hậu trường tập luyện Táo Quân 2021"Mới chầu có 15 tiếng không nghỉ đã ngất rồi sao Cô Đẩu ơi", NS Chí Trung viết.

tao-quan 1

Có thể thấy, NS Công Lý lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi bởi ở thời điểm này, các nghệ sĩ càng gấp rút chuẩn bị cho chương trình để kịp thời gian phát sóng vì chỉ còn 1 tháng nữa. Nhiều fan hâm mộ đã gửi lời động viên các Táo: Vất vả thật sự với những cống hiến tuyệt vời", "Anh ấy ngủ ngon quá, chúc cả đoàn giữ gìn sức khoẻ, "Thương các chú quá, chúc mọi người luôn mạnh khoẻ",... 

17 năm gắn bó, những cái tến như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Chí Trung, Vân Dung... vẫn giữ nguyên tinh thần nhiệt huyết, cống hiến hết mình. 

tao-quan 2

Sau một năm tạm dừng, mới đây, đại diện của VTV đã chính thức thông báo sự trở lại của Táo Quân trong năm mới. Nguyên văn chia sẻ từ đại diện VTV:

Theo xác nhận từ đại diện VFC, Táo Quân sẽ trở lại trong năm nay - vào dịp Tết Nguyên đán 2021.

Gặp Nhau Cuối Năm hay Táo Quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã "tạm nghỉ". Sự "tạm nghỉ" này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình.

2 tuần qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo Quân trong Tết Nguyên đán năm nay và theo xác nhận ngày hôm nay (11/1) từ VFC, Táo Quân sẽ trở lại trong năm nay!

Cứ hễ mỗi dịp xuân sang, Táo Quân là chương trình giải trí thu hút đông đảo khán giả tử già đến trẻ theo dõi. Với sự hài hước, những câu chuyện phản ánh đầy tính tế, khéo lẽo về các biến động trong mọi mặt cuộc sống của năm cũ đưa đến cho người dân tiếng cười và xen lẫn nhiều cảm xúc, suy ngẫm. Sau 1 năm vắng bóng và đặc biệt là với 1 năm đầy biến động như 2020, Táo Quân hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị.