Vì sao luộc măng phải mở vung ngay từ đầu?
Lí do tại sao luộc măng phải mở vung là điều không phải bà nội trợ nào cũng biết.
Lí do tại sao luộc măng phải mở vung là điều không phải bà nội trợ nào cũng biết.
Đây là những loại cá được nuôi tự nhiên, giá rẻ lại nhiều chất bổ. Bà nội trợ gặp hãy nhanh tay mua về chế biến cho gia đình.
Đây là phần thịt ngon bổ nhất của con lợn, rất hiếm. Bà nội trợ phải đi chợ sớm mới có thể mua.
Nhiều bà nội trợ sẽ dễ dàng vứt bỏ những trái chanh hoặc miếng chanh khô này đi. Tuy nhiên chanh khô không hẳn đã vô dụng.
Để bảo quản tôm đúng cách, giúp cho tôm luôn tươi ngon các bà nội trợ cần chú ý những mẹo dưới đây.
Để đối phó với nạn gian dối này, các bà nội trợ nên tham khảo ngay một số mẹo chống cân điêu, cân thiếu dưới đây.
Bà nội trợ thông thái tiết lộ, muối dưa cải chẳng cần khéo tay, cho thêm hai thứ, dưa cải vàng ngon và để lâu không lo hỏng hay khú.
Loại rau này trước đây từng là loại rau quý chỉ dành tiến cho cung đình, nhưng ngày nay lại trở thành loại thực phẩm quen thuộc của các bà nội trợ. Loại rau này có tên gọi là rau tiến vua.
Một số bí quyết rã đông cá sẽ giúp các bà nội trợ thực hiện nhanh gọn.
Việc sơ chế ốc sao cho sạch sẽ, nhanh gọn và vẫn được giữ được hương vị khi chế biến là điều mà các bà nội trợ đặc biệt quan tâm. Vậy ngâm ốc với gì cho sạch nhanh?
Để có đĩa thịt chân giò luộc mềm thơm trắng hồng cho bữa cơm thêm phần ngon miệng thì bà nội trợ trong gia đình cần biết một vài tip nhỏ dưới đây.
Một số mẹo sau sẽ giúp các bà nội trợ lựa chọn những con tôm tươi ngon để chế biến món ăn nhiều dinh dưỡng.
Không phải ngẫu nhiên mà có câu: Cháu bà nội tội bà ngoại. Phụ nữ lúc nào muốn mẹ đẻ của mình chăm con mình, tất cả vì lý do sau.
Thông thường, các bà nội trợ sẽ mua mua một quả bí xanh lớn về và cắt một phần để chế biến. Vậy phần bí còn lại sẽ bảo quản như thế nào để lâu hỏng?