Cách muối cà pháo giòn tan, trắng tinh, ăn hết cả bình vẫn không nổi váng
Khi muối cà, cần lưu ý một vài mẹo nhỏ giúp cà trắng, giòn và không nổi váng.
Khi muối cà, cần lưu ý một vài mẹo nhỏ giúp cà trắng, giòn và không nổi váng.
Cà muối là món ăn kèm được nhiều người yêu thích, thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm của các gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên ăn món này.
Cà pháo là một thực phẩm quen thuộc trong món ăn của người Việt nhưng nhiều người lại chế biến theo những cách khiến chúng thành độc hại.
Cách làm cà pháo muối vừa giòn vừa trắng, không bị thâm đơn giản tại nhà nhé!
Cà pháo là món ăn quen thuộc của nhiều người Việt nhưng cách sử dụng này đã khiến chúng thành chất độc
Để có được bát cà pháo muối giòn tan, trắng đẹp, bạn hãy áp dụng ngay bí kíp dưới đây.
Cà pháo chua ngọt mới lạ với vị cay giòn, ăn một miếng cảm thấy cay xè lưỡi mà vẫn thèm ăn thêm miếng thứ hai, miếng thứ ba khiến bạn lưu luyến mãi không thôi.
Với cách chế biến món cà pháo muối chua ngọt này, bữa cơm mùa hè của gia đình bạn sẽ hấp dẫn hơn.
Món cà pháo muối không khó làm. Để có những miếng cà muối trắng giòn, đưa cơm, bạn hãy lưu ngay bí quyết dưới đây.
Món cà muối là một món quen thuộc với nhiều gia đình, nó rất dễ làm và cực bắt cơm.
Canh cua là món ăn phổ biến ở Việt Nam, một trong những yêu cầu đầu tiên là khi bưng tô canh lên phải thấy thịt cua đóng tảng nhiều, nước canh trong veo
Cách muối cà pháo trắng giòn để được lâu mà không lo nổi váng hay thâm đen không khó.
Cà pháo là món ăn dân dã thường xuất hiện trong mâm cơm của người Việt, nhất là vào mùa hè. Khi muối cà, muốn cà trắng giòn và không nổi váng nhất định phải biết bí kíp này.
Dưới đây là một số cách làm cà muối xổi đơn giản, dễ làm lại đưa cơm ngày hè nóng bức.