Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì?
Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ.
Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ.
Chuối là loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng. Tuy nhiên, một trong những vấn đề của chuối là loại quả này chín quá nhanh và khó bảo quản được lâu.
Khi kết hợp chuối ăn cùng với loại quả này các nhà khoa học nhận thấy chúng tạo ra hiệu quả nâng cao tuổi thọ.
Trước cau sau chuối là một dạng phong thủy điển hình của người Việt xưa và ai cũng muốn vươn tới điều này.
Bạn đã bao giờ nghe đến món ăn đặc biệt nào dài đến 2 gang tay? Món đặc sản này đang "làm mưa làm gió" tại các khu chợ quê với giá chỉ 150.000 đồng/kg. Đặc biệt, khi kết hợp om cùng chuối xanh, món ăn này sẽ khiến bạn "chết mê chết mệt" bởi hương vị thơm ngon, đậm đà.
Chuối là trái cây dâng cúng thường thấy nhưng không phải ai cũng biết cách chọn chuối thắp hương.
Để đảm bảo sức khỏe, hầu hết các tiếp viên hàng không đều mang thêm một quả chuối lên máy bay.
Những ngôi nhà Việt xưa thường có hàng cau trước sân, bụi chuối sau nhà, đó không chỉ là cách trang trí mà là trí tuệ Việt.
Vật trông giống như hạt châu Phật này thực ra là một phiên bản cải tiến của hạt châu Phật, nhưng nó thường được gọi là Triều Châu. Đây là là vật trang trí độc đáo của thời nhà Thanh, tác dụng của nó cũng không hề nhỏ.
Chuối chín thì chín rất nhanh nhưng cho vào ngăn mát tủ lạnh thì chuối thâm đen mất ngon.
Nhiều người rất ngại nhặt từng ngọn rau hay gọt khoai gọt chuối vì nhựa của chúng bám vào làm thâm đen tay
Hoa chuối nhiều khi bị chặt bỏ mà không biết rằng chúng không chỉ là một món ăn ngon mà còn là vị thuốc tốt cho sức khỏe.
Người xưa thường nói trước cau sau chuối, cây chuối không nên trồng trước nhà vì một số lý do này.
Việc thường xuyên ăn 4 loại trái cây dưới đây có thể sản sinh ra bệnh tật, người dùng cần cân nhắc.