Khi rán cá chỉ cần “thuộc” 3 mẹo này, đảm bảo cá vàng giòn, không dính chảo
Chỉ cần nhớ 3 mẹo này khi rán cá, đảm bảo cá sẽ thơm ngon, giòn khó cưỡng và đặc biệt không hề dính chảo.
Chỉ cần nhớ 3 mẹo này khi rán cá, đảm bảo cá sẽ thơm ngon, giòn khó cưỡng và đặc biệt không hề dính chảo.
Áp dụng mẹo dưới đây, bạn sẽ rán cá dễ dàng hơn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo.
Rán cá là cách chế biến thường gặp nhưng nhiều người sợ làm món này vì sợ văng dầu, sợ cá nát thịt mất ngọt.
Đây là mẹo hay giúp bạn rán cá vàng giòn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo. Vậy bà nội trợ nên cho gì vào chảo?
Khi rán cá, thay vì thả ngay cá vào chảo, bạn nên làm mẹo này sẽ giúp cá nguyên vẹn, giòn tan và đẹp mắt.
Dưới đây là 6 mẹo rán cá ngon, không bị nát, chị em nên biết.
Dưới đây là mẹo chiên cá vàng giòn, không nát, đơn giản ai cũng có thể thực hiện được giúp bạn có một món ăn hoàn hảo.
Để cá có lớp da vàng giòn, không bị dính chảo lại không bắn dầu trong quá tình rán, bạn hãy làm theo những mẹo nhỏ dưới đây.
Khi rán cá, nhiều bà nội trợ lo cá bị sát chảo, thịt cá bị nát. Dưới đây là một số mẹo để rán cá vàng giòn, thơm ngon như ý.
Bạn đã biết một vài mẹo nhỏ để món cá thêm hoàn hảo, không bắn dầu, không nát hay chưa? Hãy thử ngay mẹo rán cá dưới đây nhé!
Bạn đã biết một vài mẹo nhỏ để món cá thêm hoàn hảo, không bắn dầu, không nát hay chưa? Hãy thử một trong số các cách dưới đây nay nhé!
Để có được thành phẩm đĩa cá rán giòn rụm, vàng ươm, bắt mắt hãy tham khảo mẹo nhỏ dưới đây.
Mẹo làm món nem rán thơm ngon, hấp dẫn như ngoài hàng để chiêu đãi người thân, bạn bè.
Chỉ cần làm theo các cách dưới đây, dù bạn rán thịt, cá hay bất cứ loại thực phẩm nào khác cũng không sợ tình trạng bắn dầu lung tung.