Mua thịt lợn chọn miếng có màu đậm hay nhạt mới là thịt tươi ngon?
Để chọn được những miếng thịt lợn tươi ngon cho bữa cơm gia đình, bạn cần nắm được một số bí quyết dưới đây.
Để chọn được những miếng thịt lợn tươi ngon cho bữa cơm gia đình, bạn cần nắm được một số bí quyết dưới đây.
Để món thịt kho tàu được thơm ngon, hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua những bí kíp nhỏ dưới đây nhé.
Việc luộc thịt không cần nước không chỉ là một phương pháp nấu ăn hữu ích mà còn giúp miếng thịt giữ trọn vẹn hương vị và các chất dinh dưỡng.
Nếu để ý, bạn có thể thấy đôi khi các miếng thịt được nấu chín và thái ra sẽ ánh lên màu như cầu vồng. Tại sao lại xảy hiện tượng này?
Với mẹo này, việc thái thịt sẽ trở nên đơn giản hơn, miếng thịt đều, mỏng đẹp, không bị nát vụn.
Đây mới là phần thịt ngon và hết nhanh nhất, chị em muốn mua được phải đi chợ từ sáng sớm!
Thịt đông là món ăn phổ biến vào dịp cuối năm và Tết cổ truyền của người Việt. Do đó nấu món thịt đông là điều không thể thiếu trong khẩu vị người Việt
Để thái được những miếng thịt mỏng một cách dễ dàng, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Khi luộc thịt lợn, ngoài việc cho nước và muối, bạn nên thêm một số loại gia vị để thịt được thơm ngon hơn.
Từng miếng thịt gà săn chắc, thơm mùi lá gừng và sả cùng vị ngọt tự nhiên của thịt khiến món ăn trở nên vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn.
Bạn đã bao giờ thắc mắc làm thế nào để có được miếng thịt bò mềm mại, thơm ngon mà không cần tốn nhiều thời gian ninh nhừ? Chỉ với 1/2 thìa gia vị này, bạn sẽ biến tấu món thịt bò của mình lên một tầm cao mới.
Với cách làm nộm thịt gà dưới đây những miếng thịt gà luộc xong rồi sẽ được giải quyết trong nốt nhạc, chẳng lo bị ế.
Nếu bạn đã ăn gầu bò chắc chắn bạn sẽ nghiền và không muốn ăn những loại thịt bò khác. Khi ăn gầu bò, bạn có thể dễ dàng nhận ra gầu bò với những miếng thịt dày vừa, giòn và rất thơm, béo nhẹ xen lẫn một chút mỡ. Bạn sẽ chỉ muốn ăn mãi.
Đầu bếp kì cựu mách bạn một tuyệt chiêu luộc gà không cần nước mà thịt mềm, thơm ngọt, da vàng giòn ngon. Hãy thử áp dụng và trải nghiệm để thấy sự khác biệt.