Đi chợ mua thịt lợn nên chọn miếng màu đậm hay màu nhạt: Có sự khác biệt lớn, nhiều người không biết
Đối với thịt lợn màu sắc của miếng thịt là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của nó.
Đối với thịt lợn màu sắc của miếng thịt là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của nó.
Với những kinh nghiệm dưới đây khi đi chợ chị em có thể dễ dàng chọn mua được những miếng thịt lợn, hay bìa đậu phụ ngon.
Khi luộc thịt chị em cứ áp dụng công thức dưới đây sẽ giúp cho miếng thịt trắng tinh thơm ngon, và không lo tồn dư chất tăng trọng.
Dưới đây là cách luộc thịt ngon và miếng thịt sau khi luộc xong làm thế nào để săn chắc, dễ thái.
Dưới đây là mẹo rã đông thịt cực hay mà bạn nên áp dụng, đảm bảo miếng thịt vừa ngon, mềm nhanh lại không mất chất.
Với mẹo nhỏ dưới đây chị em có thể rã đông những miếng thịt một cách nhanh chóng mà không lo bị mất đi hàm lượng dinh dưỡng vốn có.
Chỉ với mẹo nhỏ này, món thịt luộc của bạn sẽ ngon xuất sắc, không thua kém gì nhà hàng.
Lỡ mua nhầm miếng thịt lợn bị dai bạn cũng đừng lo lắng. Có những cách hay ho giúp miếng thịt dai cũng trở nên mềm ngon như mong đợi.
Từng miếng thịt cá thu rắn chắc thấm đều gia vị muối tiêu đậm đà, chấm cùng chút nước tương pha mù tạt tuy đơn giản nhưng lại ngon miệng vô cùng.
Có nhiều nguyên nhân khiến miếng thịt bò ánh lên sắc cầu vồng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Với mẹo nhỏ dưới đây chị em có thể dễ dàng rã đông thịt mà chẳng lo tốn thời gian, công sức, miếng thịt vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng, độ thơm ngon của mình.
Dưới đây là bí quyết làm món thịt kho tàu thơm ngon, hấp dẫn.
Với những mẹo nhỏ dưới đây, đảm bảo miếng thịt heo sau khi luộc xong sẽ vừa thơm, vừa có vị ngọt và không hề bị khô.
Thịt lợn (thịt heo) vốn là một trong những thực phẩm phổ biến vì sự thơm ngon, dễ chế biến lại giàu dinh dưỡng. Nhưng bạn có biết rằng, có 4 loại thịt lợn tốt nhất không bao giờ nên ăn?