Miếng thịt đông đá trong tủ lạnh, chỉ cần nhỏ thêm vài giọt này là mềm ngon trong 1 phút
Với mẹo dưới đây, thời gian rã đông thịt sẽ được giảm đi đáng kể, vẫn đảm bảo thực phẩm giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.
Với mẹo dưới đây, thời gian rã đông thịt sẽ được giảm đi đáng kể, vẫn đảm bảo thực phẩm giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.
Thịt ba chỉ là loại thịt quen thuộc, có nhiều cách chế biến khác nhau. Nếu đem hấp chung với khoai sọ, bạn sẽ có món ăn vừa quen thuộc, vừa mới lạ, ngon miệng và cũng tốt cho sức khỏe.
Những con lợn nuôi thả rông càng được đánh giá cao vì chúng săn chắc, ít mỡ thừa nhưng lại không bị khô. Đó được coi là thịt lợn sạch.
Với cách bảo quản này, miếng thịt lợn sẽ không bị khô và vẫn giữ được hương vị thơm ngon.
Nếu chẳng may mua phải miếng thịt bị dai, bạn có thể áp dụng những cách dưới đây để xử lý.
Với cách luộc thịt vịt này, bạn sẽ có những miếng thịt vịt mềm thơm, ngon ngọt để chiêu đãi gia đình, bạn bè trong những dịp tụ tập.
Ngoài tẩm ướp, khâu xào cũng rất quan trọng nếu muốn miếng thịt bò mềm thơm, không bị dai.
Chọn đúng loại gia vị để ướp thịt bò sẽ giúp miếng thịt mềm, giữ được độ ẩm cần thiết.
Khi đi chợ, nhiều người băn khoăn vì có một số miếng thịt lợn sáng màu và thịt lợn sẫm màu. Chúng khác nhau như thế thế?
Thịt bò hầm là món ăn ngon miệng, miếng thịt mềm tan rất hợp với cả trẻ nhỏ và người già. Vậy làm thế nào hầm thịt bò nhanh mềm, tiết kiệm thời gian? Những mẹo này sẽ giúp bạn.
Miếng thịt này rất giàu dinh dưỡng, mỗi con lợn chỉ có một miếng, nếu bắt gặp thì đừng bỏ qua, hãy mua về để thưởng thức.
Khi rã đông thịt để lâu trong tủ lạnh, bạn chỉ cần thêm ngay vài giọt nguyên liệu này là có ngay miếng thịt mềm như lúc mới mua.
Để chọn được miếng thịt lợn có chất lượng đảm bảo, không mua phải loại thịt nuôi tăng trọng hoặc thịt bơm nước, bạn hãy chú ý những điểm dưới đây.
Không chỉ kết hợp với sấu, vịt nấu với món đặc biệt này này cũng rất ngon và lạ miệng.