7 mẹo vặt 'cứu cánh' mọi tình huống với đường mà bạn không thể bỏ qua
Đừng chỉ biết đến đường như một gia vị tạo ngọt! Khám phá 7 bí quyết "cứu cánh" cho bếp nấu với đường, giúp món ăn ngon hơn, đẹp mắt hơn và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.
Đừng chỉ biết đến đường như một gia vị tạo ngọt! Khám phá 7 bí quyết "cứu cánh" cho bếp nấu với đường, giúp món ăn ngon hơn, đẹp mắt hơn và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.
Với cách kết hợp này, bạn sẽ có thêm một món ăn ngon từ trứng và đậu bắp để chiêu đãi gia đình.
Canh măng là món ăn ngon, thường xuyên xuất hiện trên mâm cỗ ngày Tết. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên ăn món này.
Mì chính và hạt nêm là gia vị quen thuộc và không thể thiếu trong căn bếp của nhiều gia đình giúp món ăn ngon, ngọt hơn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mì chính và hạt nêm không tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
Quả sung là một loại trái cây bình dân, nổi bật với hương vị chát và ngọt. Từ loại quả dân dã này, chúng ta có thể chế biến được nhiều món ăn ngon.
Cải thảo là thực phẩm thông dụng, chứa lượng vitamin và dinh dưỡng lớn có lợi cho cơ thể con người.
Bên cạnh gà, vịt, ngan, cá là món ăn ngon được nhiều gia đình mua về để chế biến trước Tết.
Liệu bạn đã biết cách luộc súp lơ đúng cách để giữ được màu xanh và độ giòn ngọt của rau chưa? Áp dụng ngay cách đơn giản này, bạn sẽ có món ăn ngon, bổ.
Trong dịp lễ hội và Tết Nguyên Đán, mộc nhĩ và nấm hương là các nguyên liệu được sử dụng rất nhiều để chế biến nhiều món ăn ngon.
Để có một món ăn ngon, đẹp, bổ dưỡng thì không chỉ ở nguyên liệu tươi ngon, cách chế biến mà còn phụ thuộc vào cách nêm nếm, tẩm ướp gia vị sao cho hài hòa.
Chỉ từ thăn bò, bạn có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon và hấp dẫn cho mâm cơm gia đình.
Chỉ từ thịt ba chỉ, bạn có thể chế biến thành những món ăn ngon và hấp dẫn.
Miến, măng, mộc nhĩ bây giờ không còn khan hiếm và không chỉ dùng trong Tết như xưa, nhưng để chọn được loại ngon làm cỗ và thắp hương Tết thì không phải ai cũng biết chọn
Phật thủ là trái cây được nhiều người dùng thắp hương nhưng lại bỏ phí sau khi hạ lễ. Hóa ra dùng phật thủ có thể chế biến được rất nhiều món ngon