Xào mướp đắng cho ngay vào chảo là sai, ướp với thứ này ăn vừa giòn, ngon, hết ngay vị đắng
Để có món mướp đắng xào ngon, giòn không bị đắng chị em nội trợ hãy thử ướp ngay thứ gia vị này!
Để có món mướp đắng xào ngon, giòn không bị đắng chị em nội trợ hãy thử ướp ngay thứ gia vị này!
Loại đồ uống này rất dễ làm, mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe nếu bạn sử dụng đều đặn, hợp lý.
Việc trị mụn bằng mướp đắng là phương pháp dân gian từ ngày xưa, bạn hãy thử trải nghiệm trị mụn bằng mướp đắng sẽ thấy hiệu quả tức thì.
Mướp đắng có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, vị đắng nồng của nó lại khiến bạn khó ăn. Vậy hãy bỏ túi ngay cách khử vị đắng của thực phẩm này.
Bên cạnh làm đẹp bằng cà chua, dưa chuột, mướp đắng thì khoai tây chính là nguyên liệu làm đẹp da tự nhiên được chị em tin tưởng và yêu thích nhất bởi độ lành tính và những hiệu quả nó mang lại cho làn da mình.
Mướp đắng có nhiều dược tính, rất tốt để bồi bổ và chữa bệnh. Tuy nhiên nó cũng kỵ với một số thực phẩm khác, vì vậy cần tránh ăn cùng nhau để tránh gây hại sức khỏe.
Trứng xào mướp đắng dường như đã rất xưa, thêm 1 nguyên liệu nữa đảm bảo thành món ngon khó cưỡng, không ai có thể chối từ, cùng xem nguyên liệu bổ sung đó là gì nào!
Hàm lượng Vitamin C và các khoáng chất dồi dào có trong mướp đắng giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm trắng da body hiệu quả.
Buổi sáng thức dậy, việc đầu tiên bạn nên làm là uống một cốc nước ấm. Thay vì uống nước thông thường, chỉ cần thêm vài lát mướp đắng vào bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn.
Trị mụn ẩn dưới da bằng mướp đắng sẽ đạt được hiệu quả cao nếu bạn kết hợp cả uống và đắp mặt nạ.
Khi nước mướp đắng được đông đá sẽ chứa vô số công dụng làm đẹp da như : trị thâm nám, cấp ẩm cho da, ngăn ngừa và giảm viêm mụn, tăng cường đề kháng cho da, se khít các lỗ chân lông và giúp da sáng bật tông.
Đầu bếp lâu năm mách, sở dĩ mướp đắng có vị đắng là do nó có chứa một chất có tên là cucurbitacin. Chỉ cần loại bỏ chất này thì vị đắng của mướp đắng có thể giảm đi.
Trứng xào mướp đắng dường như đã rất xưa, thêm 1 nguyên liệu nữa đảm bảo thành món ngon khó cưỡng, không ai có thể chối từ, cùng xem nguyên liệu bổ sung đó là gì nào!
Thay vì làm mướp đắng nhồi thịt hay xào trứng như thông thường, bạn có thể thử ba cách chế biến mướp đắng dưới đây để đổi bữa cho gia đình mình.