Thêm thứ này vào nấu cơm: Chẳng tốn tiền mà lợi ích nhiều không kể hết, để lâu cũng thiu
Với bí quyết nấu cơm dưới đây bạn sẽ thấy món cơm của minh trắng tinh, thơm ngon ăn không bị ngán chút nào.
Với bí quyết nấu cơm dưới đây bạn sẽ thấy món cơm của minh trắng tinh, thơm ngon ăn không bị ngán chút nào.
Món cơm gà ăn kèm sốt bơ trứng thơm béo, ai từng được một lần thưởng thức sẽ nhớ mãi.
Bí quyết nấu cơm ngon là cho thêm đúng 1 thứ vào nồi. Đây đều là cách mà người Nhật đã dùng để tạo ra những chén cơm bóng bẩy, mềm dẻo, ngon hơn rất nhiều.
Nấu cơm là việc tưởng dễ, ai cũng làm được nhưng để có nồi cơm ngon, bạn cần có những mẹo nhỏ mà có võ dưới đây.
Cơm thiu hỏng khi trời nóng là nỗi ám ảnh của nhiều người, chỉ cần làm theo hướng dẫn và thêm thứ này vào sẽ giúp cơm dẻo ngon, để lâu không lo thiu.
Nhiều người băn khoăn không biết nên vo gạo mấy lần để cơm trắng thơm, mềm dẻo, không bị mất chất dinh dưỡng.
Nếu chẳng may có lần nào đó bạn lỡ tay cho nhiều nước vào gạo để nấu cơm thì cũng đừng vội đổ bỏ nồi cơm đi. Mẹo nhỏ này có thể giúp biến nồi cơm nát thành nồi cơm ngon dẻo chỉ trong vài phút.
Để cơm được thơm ngon và lâu thiu hơn trong ngày nắng nóng, bạn hãy lưu lại những mẹo nhỏ dưới đây.
Việc thêm vài giọt nước cốt chanh vào nồi cơm sẽ mang lại kết quả tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Với công thức nấu cơm dưới đây bạn sẽ có một món cơm thơm dẻo, không lo trời nóng bức bị thiu, càng ăn càng nghiện.
Nhóm cô vẫn thường xuyên xây chùa, xây cầu... nhưng làm trong khả năng và không hô hào để tránh những điều thị phi mệt mỏi.
Nấu cơm là việc tương đối đơn giản, ai cũng làm được. Tuy nhiên, để có nồi cơm ngon, lâu thiu, bạn cũng cần có những bí kíp nhỏ.
Nhiều bà nội trợ cứ tưởng mình đã nấu cơm “chuẩn chỉnh” cho tới khi biết các mẹo này.
Thời tiết nóng lên khiến nhiều bà nội trợ lo lắng vì cơm sẽ dễ bị thiu hơn bình thường.