Lẩu riêu cua nấu theo cách này ngon không kém ngoài hàng
Lẩu riêu cua - món ngon khó cưỡng với nước dùng ngọt thanh, riêu cua béo ngậy, ăn cùng rau sống thanh mát. Bỏ túi ngay bí quyết nấu lẩu riêu cua tại nhà cho ngày se lạnh!
Lẩu riêu cua - món ngon khó cưỡng với nước dùng ngọt thanh, riêu cua béo ngậy, ăn cùng rau sống thanh mát. Bỏ túi ngay bí quyết nấu lẩu riêu cua tại nhà cho ngày se lạnh!
Bạn hoàn toàn có thể giúp làn da của mình mềm mại, rạng rỡ, dẻo dai và tươi sáng nhờ mặt nạ tự chế.
Con người thường nghĩ khi cuộc sống dư giả thì nhất định phải đầu tư cho bản thân, Cơ thể lúc nào phải ấm, mặc mỏng quá sẽ lạnh. Điều này không sai, nhưng cái gì quá cũng không tốt, nếu mặc quá ấm thì lợi chưa thấy mà hại đã tìm đến.
Bánh đúc nóng là món ăn quen thuộc của người Hà Nội nhất là vào dịp thời tiết se lạnh. Hãy làm ngay món bánh đúc nóng tại nhà rất dễ dàng.
Heo quay giòn bì là món ăn hấp dẫn nhất là khi trời se lạnh và bạn lại hoàn toàn làm tại nhà với dụng cụ nhà nào cũng có
Nếu trời trở lạnh hơn, chị em hãy ghép đôi áo dệt kim với một chiếc áo cardigan hoặc blazer bởi chúng sẽ tăng hiệu quả giữ ấm, đồng thời giúp người mặc đạt điểm sành điệu, thanh lịch.
Với sự kết hợp giữa bộ phận chứa đầy collagen của lợn và hạt giàu canxi hơn cả sữa, bạn sẽ có một món canh thơm ngon, bổ dưỡng cho ngày đầu đông se lạnh.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một bát canh thơm, bổ dưỡng và nóng hổi trong những ngày trời se lạnh.
Với các chế biến này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn vừa ngon vừa nhanh cho mâm cơm ngày se lạnh.
Vì tính nổi bật từ họa tiết, nên cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, các mẹ, các chị, các em nhỏ... lại nô nức diện áo dài họa tiết chăn con công để chụp hình thời trang. Nhìn rất nổi bật, vui tươi phơi phới trong tiết trời se lạnh của mùa xuân, của năm mới.
Với cách luộc ốc luộc, bạn sẽ có ngay một món ăn vặt lai lai những buổi chiều đông se lạnh.
Món thịt vịt om sấu là món ăn phổ biến và nổi tiếng hương vị Hà Nội, vừa thanh đạm dễ ăn, lại bổ dưỡng và cũng đủ ấm nóng ngày se lạnh, già trẻ đều thích
Với sự kết hợp giữa khoai sọ và thịt bò, bạn sẽ có ngay món canh vừa ngon miệng vừa giàu dinh dưỡng cho mâm cơm trời se lạnh.
Lá rau này có hàm lượng canxi gấp 36 lần canh xương, ăn sống hay nấu chín đều ngon, đặc biệt rất sẵn và rẻ trong thời tiết se lạnh này.