Thịt kho tàu nên cho đường trắng hay đường phèn thì lên màu đẹp và ngon hơn?
Nhiều người khi làm thịt kho tàu thường quan tâm dùng đường trắng hay đường phèn sẽ ngon và lên màu đẹp hơn, hãy tìm hiểu nhé!
Nhiều người khi làm thịt kho tàu thường quan tâm dùng đường trắng hay đường phèn sẽ ngon và lên màu đẹp hơn, hãy tìm hiểu nhé!
Thịt kho tàu là món ăn ngon được rất được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Muốn món thịt kho tàu mềm ngon, vàng nâu óng ả, chúng ta cần có một số bí kíp.
Để món thịt kho tàu được thơm ngon, hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua những bí kíp nhỏ dưới đây nhé.
Khi làm món thịt kho tàu, nhiều người vẫn trả lời sai khi được hỏi nên cho đường phèn hay đường trắng vào.
Cách làm thịt kho tàu không khó, có nhiều cách nấu khác nhau và nhiều người điều chỉnh để tạo ra công thức riêng của mình. Dưới đây là cách làm cơ bản:
Bạn có biết cách kho thịt kho tàu ngon đúng điệu không?
Thịt kho tàu là món ăn vô cùng quen thuộc với mỗi gia đình người Việt. Dưới đây là cách làm món ăn này.
Thit kho tàu là món ăn phổ biến nhưng nhiều người lại chưa biết bí kíp kho ngon này
Thịt kho tàu là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon và màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên để có một nồi thịt kho tàu ngon như ý cần có bí quyết riêng.
Thịt heo được kho mềm có vị béo nhẹ kết hợp với trứng vịt bùi bùi cực đưa cơm. Khi nấu thịt kho tàu đừng quên thêm nước này vào, lên màu đẹp mắt, ăn không bị ngán
Với công thức nấu món thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ thấy món thịt kho tàu của nhà mình thơm ngon, đẹp mắt hơn rất nhiều.
Với công thức kho thịt kho tàu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, đẹp mặt ăn hoài không thấy ngán.
Thịt kho tàu là món ăn quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết bí quyết để miếng thịt mềm, ngậy, không bị khô.