Chọn bắp cải tươi ngon, an toàn cho gia đình chỉ với 4 mẹo đơn giản này

Chọn bắp cải tươi ngon, an toàn cho gia đình chỉ với 4 mẹo đơn giản này

Mùa đông đến, rau bắp cải lại trở thành một loại thực phẩm quen thuộc xuất hiện trong bữa cơm nhiều gia đình bởi hương vị tươi ngon cũng như dinh dưỡng với sức khỏe. Dưới đây là 4 mẹo đơn giản chọn bắp cải tươi ngon, an toàn đúng chuẩn, các bà nội trợ không nên bỏ qua.

5 cách phân biệt rau sạch, rau bẩn cực kỳ đơn giản

5 cách phân biệt rau sạch, rau bẩn cực kỳ đơn giản

Trong bữa cơm của mỗi gia đình Việt, rau là một trong những thực phẩm phổ biến, không thể thiếu. Nhưng giữa các loại rau trên thị trường, có rau sạch thì cũng có rau bẩn, làm thế nào để phân biệt hai loại rau này là quan trọng nhất để bảo đảm cho sức khỏe.

Bật mí 5 bí quyết luộc rau xanh giòn và giữ nguyên dưỡng chất

Bật mí 5 bí quyết luộc rau xanh giòn và giữ nguyên dưỡng chất

Trong mỗi bữa cơm của người Việt Nam không bao giờ thiếu các món rau xanh như rau xào hay rau luộc... Đặc biệt là rau luộc, có cách nấu vô cùng đơn giản nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây là 5 bí quyết giúp bạn luộc rau muống vừa xanh giòn lại vừa không làm mất đi dưỡng chất.

1 2 3 4 5